Home กีฬา พอแล้วแดนผู้ดี!!!สื่อกระทิงดุเผย ‘เดอะ หมุน’ พร้อมถก ‘ผี’ อยู่โยง ‘เบติส’
กีฬา

พอแล้วแดนผู้ดี!!!สื่อกระทิงดุเผย ‘เดอะ หมุน’ พร้อมถก ‘ผี’ อยู่โยง ‘เบติส’

Share
Share

มีรายงานว่า แอนโทนี่ ปีกชาวบราซิลเลี่ยนของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และเอเยนต์ของเจ้าตัว เตรียมเข้าพูดคุยกับสโมสรเพื่อที่จะให้เจ้าตัวอยู่กับเรอัล เบติส ต่อไป

แอนโทนี่ เหมือนกลับมาเกิดใหม่อีกครั้ง นับตั้งแต่ที่ย้ายออกจากทีมปีศาจแดงในช่วงเดือนมกราคม และย้ายไปร่วมทีมเบติสด้วยสัญญายืมตัว

ดาวเตะชาวบราซิลทำผลงานได้อย่างน่าประทับใจ หลังจากมีส่วนร่วมถึง 8 ประตูใน 11 เกมที่ลงเล่นทุกรายการ นับตั้งแต่ย้ายมายังแดนกระทิดุ เจ้าตัวได้สร้างโอกาสจากการเล่นแบบโอเพ่นเพลย์ไปแล้วถึง 17 ครั้ง พร้อมสร้างโอกาสไปถึง 6 ครั้ง มากกว่าผู้เล่นคนอื่นในช่วงเวลาเดียวกัน

ทำให้เจ้าตัวกลายเป็นผู้เล่นคนสำคัญของเบติสเป็นที่เรียบร้อย พร้อมทำให้พวกเขากลายเป็นทีมที่ทำประตูได้สูงที่สุดเป็นอันดับในช่วงครึ่งฤดูกาลหลังของลา ลีก้า ต่างจากก่อนหน้าที่เป็นหนึ่งในทีมที่ทำประตูได้ต่ำที่สุดในลีก

โดยเชื่อกันว่างทางทีมดังจากแดนกระทิงดุต้องการที่จะเก็บแอนโทนี่ไว้กับทีมต่อไป และก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทีมดังจากเกาะอังกฤษต้องการค่าตัวราว 50 ล้านปอนด์เพื่อปล่อยดาวเตะจอมหมุนรายนี้ออกจากทีมแบบถาวร ซึ่งก็มีทีมอย่าง ยูเวนตุส, บาเยิร์น มิวนิค และเรอัล โซเซียดาด ที่ต้องการตัวดาวเตะรายนี้เช่นกัน

ล่าสุดมีรายงานว่าทางเบติสต้องการยืมตัวแอนโทนี่ออกไปอีกหนึ่งปี และพยายามที่จะบรรลุข้อตกลงกับทีมปีศาจแดงด้วยการเป็นคนแบกรับค่าเหนื่อยมหาศาลของดาวเตะวัย 25 ปี เอาไว้เอง

ซึ่งทาง Estadio Deportivo สื่อจากแดนกระทิงดุ ได้เปิดเผยว่า แอนโทนี่เตรียมที่จะเข้าพูดคุยกับแมน ยูไนเต็ดอย่างจริงจัง เพื่อที่จะลงเล่นให้ทีมของมานูเอล เปเยกรินี่ ต่อไป หลังจากที่สื่อดังเจ้านี้ได้ออกมารายงานเพิ่มเติมอีกว่า เอเยนต์ของแอนโทนี่พอใจเป็นอย่างมาจากกับพัฒนาการของเจ้าตัวที่แดนกระทิงดุ และเตรียมเข้าประชุมเพื่อหาทางออกกับทีมปีศาจแดงในช่วงสัปดาห์หน้า

Share

ข่าวแนะนำ