บุ๋ม-ตรีรัก และเอ้-ชุติมา ตัวแทนเหล่าศิลปินยุค 90 ของโครงการสบู่สู้ COVID-19 นำสบู่มอบให้กับวิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ

คุณบุ๋ม ตรีรัก รักการดี (ที่ 5 จากซ้าย) และคุณเอ้ ชุติมา นัยนา (ที่ 5 จากขวา) เป็นตัวแทนของเหล่าศิลปินยุค 90 ในโครงการสบู่สู้ COVID-19 ได้นำสบู่จิ๊กซอว์ ME บูล การ์เดียน โซพ ที่มีส่วนผสมของสาระสำคัญ Chloroxylenol สามารถทำความสะอาดและลดการสะสมของแบคทีเรีย จำนวน 500 ก้อน มอบให้วิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ ศูนย์วิทยาการ กรมแพทย์ทหารเรือ  โดยมี นาวาเอกหญิง สอาดจิต เพ็ชรมีศรี (กลาง) ผู้อำนวยการวิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือ เป็นผู้รับมอบ

และยังมีผลิตภัณฑ์ของอีก 3 บริษัทที่เป็นพันธมิตรของโครงการฯ ได้แก่ น้ำดื่มตรา “ซัน-กรีน” จำนวน 420 ขวด โดยคุณวรพรรณ สินธุโสภณ (ที่ 4 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท เค.จี.เอ็น. วอเตอร์ จำกัด, เจลแอลกอฮอล์ จำนวน 14 ลิตร โดยคุณณภัชชา จีโชตินันท์ (ที่ 4 จากขวา) ประธานการบริหารการเงิน บริษัท วธูธร จำกัด และ SRS เจลแอลกอฮอล์ จำนวน 50 หลอด และเซริเซ่ สบู่เหลว จำนวน 18 ขวด โดยคุณศิริญญา พงษ์ประยูร ประธานกรรมการ บริษัท เซริเซ่ แมนนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมนำของมามอบให้กับวิทยาลัยพยาบาลกองทัพเรือฯ เพื่อให้นักศึกษาพยาบาลที่ต้องเข้าไปดูแลผู้ป่วยในโรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า กรมแพทย์ทหารเรือ ได้ใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เพื่อป้องกันความเสี่ยงในการติดเชื้อการระบาดไวรัสโควิด-19 และได้ดื่มน้ำสะอาดมีคุณภาพระหว่างการเรียนและปฏิบัติหน้าที่

ร่วมส่งกำลังใจให้กับทีมแพทย์ พยาบาล และหน่วยงานต่างๆ โดยการร่วมกันสมทบทุนสนับสนุน “โครงการสบู่สู้ COVID-19” เพียงบริจาคเงินคนละ 30 บาท ได้ที่ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ชื่อบัญชี โครงการสบู่สู้ COVID-19 เลขที่บัญชี 214-1-42581-7 ในการจัดหาสบู่ที่มีส่วนผสมของสารสำคัญ Chloroxylenol และอุปกรณ์ป้องกันไวรัส COVID-19 ให้กับโรงพยาบาลทั่วประเทศ โดยโครงการแรกจะทำการมอบสบู่ให้กับ 10 โรงพยาบาล แห่งละจำนวน 1,000 ก้อน ในเขตกรุงเทพ ปริมณฑล และต่างจังหวัด ด้วยพลังน้ำใจจากคนไทยทั้งประเทศที่ส่งมอบให้คุณหมอ พยาบาล และบุคลากรทางแพทย์ด้วยหัวใจ แล้วเราจะผ่านวิกฤติไวรัส COVID-19 นี้ไปด้วยกัน

สามารถติดตามข่าวสารของ “โครงการสบู่สู้ COVID-19” ได้ที่ Facebook : สบู่สู้ COVID-19 และติดต่อสอบ ถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทรศัพท์หมายเลข 063-351-9649