เอาใจแฟนๆ “คาราบาว” สายหวาน และผู้ที่ชอบความน่ารักแบบบาวๆ “คาราบาว” ปล่อยอีโมจิไลน์แบบใหม่ “Carabao Emoji”

Must Read

“คาราบาว” ปล่อยของเล่นใหม่ในแอพพลิเคชัน ไลน์ ให้ดาวน์โหลดกันปแบบไม่ให้รู้เนื้อรู้ตัวกันตั้งแต่ 14 กุมภาพันธ์ วันแห่งความรักที่ผ่านมา ซึ่งสร้างเซอร์ไพรส์ให้ผู้ที่ใช้แอพพลิเคชันไลน์ รวมไปถึงแฟนๆ ขาประจำของ “คาราบาว” กันยกใหญ่

โดยก่อนหน้านี้ “คาราบาว” ได้ส่งสติ๊กเกอร์และธีมของวงลงไลน์ให้ดาวน์โหลดไปแล้ว และหนนี้ก็เป็นทีของลูกเล่นใหม่เอาใจแฟนเพลงสายหวาน และผู้ที่ชื่นชอบความน่ารัก กับ “คาราบาว อีโมจิ” Carabao Emoji  รูปการ์ตูนน่ารักๆ ของสมาชิกวงครบทุกราย ที่สามารถสื่อความหมายแทนการพิมพ์ข้อความได้สบายๆ

เพราะนอกจากจะส่งเป็นภาพการ์ตูนน่ารักๆ ให้ผู้รับได้ยิ้มอย่างมีความสุข “คาราบาว อีโมจิ” ยังใช้งานได้ในแบบเดียวกับสติ๊กเกอร์ไลน์ แล้วที่พิเศษยิ่งกว่าก็คือ ยังใส่เป็นส่วนหนึ่งของข้อความได้อีกต่างหาก พิมพ์แช็ทไป หยอดภาพใสๆ ของพี่แอ๊ดและเพื่อนพ้องกันได้ไม่อั้น

เรียกว่าจัดมาชุดเดียวได้ประโยชน์หลากหลาย ใช้งานได้สุดคุ้ม เพราะฉะนั้นใครที่ใช้ไลน์ แอพพลิเคชันอยู่ไม่มีไม่ได้แล้ว โดยดาวน์โหลดที่ store.line.me ในราคาเพียง 60 บาทเท่านั้น!! โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

Latest News

“นาตาลี ปณาลี” เผยบทพีเรียดมิติใหม่ หมดยุคนางเอกพิมพ์นิยม ต้องสู้เท่านั้น!

อีกหนึ่งนางเอกหน้าสวยมากความสามารถ สำหรับ นาตาลี-ปณาลี วรุณวงศ์ หลังจากผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ ก็ได้ร่วมงานละคร "เลือดกากี" เรื่องแรกกับสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ทันที กระแสของละครเรื่องนี้กำลังมาแรง โดยเฉพาะตัวละคร 'แน่งน้อย' ที่สาวนาตาลีได้รับ เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่แฟนละครพูดถึงกันมาก ว่าเป็นนางเอกละครพีเรียดมิติใหม่ ไม่จำเจ มีความฉลาด ไหวพริบดี...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง