มาสเตอร์การ์ด จับมือแบรนด์แอมบาสเดอร์ทั่วโลก ออนไลน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ เติมความสุขในช่วงที่ผู้คนต้องอยู่บ้าน

คามิลา คาเบลโล นาโอมิ โอซากะ และอีกมากมายร่วมสร้างแรงบันดาลใจด้านศิลปะและวัฒนธรรม อาหาร ดนตรีและกีฬาให้กับผู้คนทั่วโลก

1 มิถุนายน 2563มาสเตอร์การ์ดจับมือกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ทั่วโลกในการรังสรรค์ประสบการณ์สุดพิเศษเพื่อสร้างความสุขในช่วงที่ผู้คนทั่วโลก รวมทั้งผู้ถือบัตรชาวไทย ต้องอยู่บ้าน มาสเตอร์การ์ดได้ใช้ความเชี่ยวชาญในการจัดกิจกรรม สรรค์สร้างกิจกรรมมากมายบนแพลตฟอร์มออนไลน์ในโปรเจคระดับโลกที่มีชื่อว่า Digital Priceless Experiences เพื่อถ่ายทอดให้ผู้คนทั่วโลกและคนไทยได้รับชมคอนเทนท์ในช่วงที่แรงบันดาลใจของเราไม่ว่าจะจากดนตรี กีฬาและการทำอาหารสำคัญกว่าที่เคยเป็นมา

คอนเทนท์สุดพิเศษที่มาสเตอร์การ์ดต้องการจะมอบให้ผู้คนได้รับชมเป็นประสบการณ์จากทั่วโลกและแรงบันดาลใจจากหลากหลายด้าน ถูกรวมรวบไว้บนเว็บไซต์ Priceless.com ผู้เยี่ยมชมสามารถสนุกกับการแสดงดนตรีอะคูสติกอย่างใกล้ชิด เรียนรู้ทิปส์จากนักกีฬามืออาชีพ เข้าคลาสทำอาหารกับเชฟระดับโลกแบบส่วนตัว ฟิตร่างกายกับเทรน เนอร์ชื่อดัง ร่วมทัวร์เบื้องหลังการจัดงานแสดง ณ สถานที่ดังๆ มากมาย

Digital Priceless Experience เป็นความตั้งใจของมาสเตอร์การ์ดในการมอบความสุขและกำลังใจ รวมทั้งรักษาแรงบันดาลใจของผู้คนให้ยังคงแข็งแกร่งในช่วงที่ต้องใช้เวลาส่วนใหญ่อยู่บ้าน ผู้คนจากกว่า 90 ประเทศ รวมทั้งประเทศไทย สามารถเข้าชมเว็บไซต์ Priceless.com ได้ โดยมีหลายภาษาให้เลือกชม เพื่อเพลิดเพลินเนื้อหาจากนักแสดงชั้นนำ นักกีฬาและเชฟชื่อดังระดับโลก ซึ่งผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ดสามารถร่วมเพลิดเพลินไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ส่วนใดของโลกก็ตาม

มาสเตอร์การ์ดมอบความบันเทิงเสมือนจริงดังต่อไปนี้:

ดนตรี:อยู่บ้านผ่อนคลายไปกับช่วงเวลาดนตรีแนวอะคูสติกจาก คามิลา คาเบลโล ศิลปินผู้เข้าชิงรางวัลแกรมมี่อวอร์ด กับเพลงสุดฮิตของเธอในเวอร์ชั่นใหม่ โดยวิดีโอจะถูกอัพเดทขึ้นเว็บไซต์ในวันที่ 27 พฤษภาคมนี้

ศิลปะและวัฒนธรรม: เยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์แห่งชาติทิสเซน-บอร์เนอมิสซา (Thyssen-Bornemisza National Museum) จากประเทศสเปน เพื่อศึกษาความเป็นมาอันซับซ้อนของผลงานชิ้นเอกที่ถูกจัดแสดงในพิพิธภัณฑ์ หรือร่วมทัวร์เบื้องหลังการจัดงานแสดง ณ โรงละครโอเปร่าเฮ้าส์ระดับโลกจากดูไบ ถึง ซิดนีย์

ศิลปะการทำอาหาร: เรียนรู้การจัดงานปาร์ตี้ออนไลน์แบบมีคลาสกับซอมเมอลิเยร์ชื่อดัง เบลินดา ชาง; เข้าคลาสทำอาหารเสมือนจริงกับเชฟเกรแฮม เอลเลียตและเชฟเจเจ จอห์นสัน; ดัดแปลงวัตถุดิบในครัวให้กลายเป็นอาหารสุดหรูกับเชฟไบรอัน โวลทัจกิโอ; หรือเข้าคลาสทำอาหารเสมือนจริงกับเชฟมิชลินสตาร์จากทั่วยุโรปจากสมาคม JRE-Jeunes Restaurateurs

กีฬาอีสปอร์ต: ชมวิดีโอคำแนะนำเกี่ยวกับกลยุทธ์ การวางแผนและอีกมากมายจากแชมป์ League of Legends อย่าง G2 Esports และรับชมประสบการณ์พิเศษจากพิธีกรสาวชื่อดังจากรายการ League of Legends European Champion (LEC) อย่าง อีฟเยียร์ เดอะบอร์ดเดอะเรอร์ หรือที่รู้จักกันในชื่อ “ช็อคซ์” (Eefje “Sjokz” Depoortere)

กีฬา: เสริมทักษะวงสวิงให้กับตัวเองด้วยทิปส์จากนักกอล์ฟมืออาชีพอย่างเอียน พอลเตอร์ จัสติน โรส และแอนนิก้า โซเรนสตัม; แล่นเรือใบเสมือนจริงกับนักแล่นเรือใบชาวนิวซีแลนด์อย่าง ปีเตอร์ เบอร์ลิง และแบลร์ ทูค; รับคำแนะนำจาก อดีตพิทเชอร์จากรายการ MLB® อย่าง เดวิด โคน และทิม เวคฟิลด์; หรือสำหรับผู้ที่หลงใหลในกีฬาฟุตบอล เรียนรู้ทิปส์และคำแนะนำจากนักฟุตบอลมืออาชีพทั่วโลก ทั้งนักเตะชายและหญิง ในอนาคตมาสเตอร์การ์ดจะเสนอประสบการณ์ดีๆ จากนักกีฬามืออาชีพทั่วโลกเพิ่มเติมอีกหลายรายการ

คอนเทนท์บางส่วนเป็นการถ่ายทอดสดและเปิดให้ทุกคนรับชม ไม่ว่าจะถือบัตรมาสเตอร์การ์ดอยู่หรือไม่ก็ตาม และบางส่วนเป็นการรักษาสิทธิ์ให้กับผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ดและพันธมิตรเท่านั้น ตอนนี้ทุกคนสามารถรับชมคอนเทนท์ส่วนใหญ่ได้ฟรี โดยพันธมิตรของมาสเตอร์การ์ดสามารถรับชม Digital Priceless Experiences ผ่านช่องทางอื่นด้วยระบบ API ได้ด้วยเช่นกัน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Digital Priceless Experiences ไม่ว่าจะเป็นการฉายซ้ำของอีเว้นท์หรือการจองเข้าร่วมอีเว้นท์ กรุณาเข้าไปที่เว็บไซต์ Priceless.com*