บีเอสเอช ขอแนะนำตู้เย็นแบบ French door คงความสดของอาหารได้นานขึ้น 3 เท่า

บีเอสเอช โฮม แอ็พพลายแอ็นซ์ จำกัด (ประเทศไทย)  ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าพรีเมี่ยมภายใต้แบรนด์ “บ๊อช” ขอแนะนำตู้เย็นแบบ French door ขนาด 17 Q (Net) ที่มาพร้อมกับช่องแช่เย็นด้านบนที่มีพื้นที่กว้าง, ลิ้นชักแช่แข็งและลิ้นชักเก็บผักผลไม้ที่สามารถเก็บรักษาความสดได้นานขึ้นถึง 3 เท่า และช่วยให้สามารถจัดสรรพื้นที่เก็บอาหารได้เป็นสัดส่วน

ตู้เย็น French door ยังมาพร้อมกับคอมเพรซเซอร์ VarioInverter ที่สามารถปรับความเย็นได้ตามสภาวะแวด ล้อมและปริมาณของที่แช่ในตู้เย็น พร้อมทำงานได้เงียบด้วยเสียงขณะเครื่องทำงานเพียง 39 เดซิเบล ซึ่งเทียบเท่ากับเสียงในห้องสมุดและยังประหยัดพลังงาน

ดีไซน์ช่องแช่แข็งด้านล่างตามหลักสรีระศาสตร์ (Bottom freezer fridge) ดูแลสุขภาพหลังของผู้บริโภคที่การออกแบบของตู้เย็นมีช่องแช่แข็งแยกเป็นสัดส่วน มีช่องขนาดใหญ่ และกว้าง สามารถจัดสรรพื้นที่เก็บอาหารได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นขวดนมขนาดใหญ่ในฝาประตู หรือ ถาดขนมอบก็สามารถแช่ตู้เย็นได้สะดวก และอื่นๆ ที่ใช้พื้นที่มากช่วยให้ก้มหยิบอาหารในตู้เย็นน้อยลงเพราะอาหารส่วนใหญ่จะอยู่ในช่องแช่หลักที่อยู่ในระดับสายตา และด้วยระบบเก็บรักษาความสดในลิ้นชัก VitaFresh Pro ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมควบคุมความชื้นภายใน เพื่อคงคุณค่าของสารอาหารและความสดของผักและผลไม้ได้ยาวนานขึ้น 3 เท่า

นอกจากนี้ผู้บริโภคยังสามารถตั้งค่าอุณหภูมิให้เหมาะสมกับการใช้งาน เช่น โหมด Eco เพื่อลดการใช้พลังงานเวลาที่มีของแช่อยู่ในตู้เย็นน้อย หรือโหมด fresh ที่ช่วยเก็บรักษาความสดของอาหารที่เพิ่งแช่ไว้ได้นานขึ้น และยังปรับอุณหภูมิได้ตั้งแต่ – 3 ถึง 8 องศาเซลเซียส พร้อมกับระบบหมุนเวียบอากาศ MultiAirflow system ที่กระจายความเย็นได้อย่างทั่วถึงที่ช่วยรักษาความสดของอาหาร ทำให้ไม่ต้องออกไปซื้อของบ่อยๆ

สามารถติดตามข่าวสารได้ที่  www.facebook.com/BoschHomeThailand หรือ ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bosch-home.in.th