ลูกค้าบัตรเครดิตกรุงศรี ไม่พลาดเป็นเจ้าของ Samsung Galaxy Z Flip หมดเกลี้ยง 50 เครื่อง!ก่อนเริ่มวางขายจริง 6 มีนาคม นี้

Must Read

28 กุมภาพันธ์ 2563 หลังจากที่ทางบริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จับมือกับบริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัด มอบสิทธิพิเศษเปิดจอง Galaxy Z Flip (กาแลคซี่ ซี ฟลิป) ล่วงหน้าสำหรับสมาชิกบัตรเครดิต กรุงศรีจำนวน 50 สิทธิ์ไปเมื่อเร็วๆ นี้ ต่างได้กระแสตอบรับที่ดีเกินคาด สินค้าทั้ง 50 เครื่องถูกจองหมดเกลี้ยงในเวลาอันรวดเร็ว ตอกย้ำความแรงของสมาร์ทโฟนพับได้สุดไอคอนิกจากซัมซุง ซึ่งไม่เพียงแต่ในประเทศไทยเท่านั้น เพราะGalaxy Z Flip ได้สร้างปรากฏการณ์ยอดจองถล่มทลายสินค้าขายหมดในหลายประเทศทั่วโลกตั้งแต่เริ่มวางจำหน่ายไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

สำหรับท่านใดที่สนใจ ซัมซุงเตรียมวางจำหน่าย Galaxy Z Flip อย่างเป็นทางการในวันที่ 6 มีนาคม 2563 เป็นต้นไป ที่ Samsung Experience Store,Samsung Online Shop และผู้ให้บริการเครือข่าย มาใน 2 เฉดสีที่โดดเด่นและทันสมัย อย่างสีม่วง Mirror Purple และสีดำMirror Blackในราคา 44,900 บาทดีไซน์พับได้อันเป็นเอกลักษณ์ของ Galaxy Z Flip ทำให้สมาร์ทโฟนเครื่องนี้มีขนาดเล็กกะทัดรัด แต่เมื่อกางออกจะพบกับหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.7 นิ้ว อีกทั้งยังมอบประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนที่แตกต่างไปอย่างสิ้นเชิง สามารถกางตัวเครื่องออกได้ทุกองศาและตั้งวางเพื่อใช้งานฟีเจอร์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเซลฟี่ ถ่ายทำ VLOG หรือดูคอนเทนต์โปรดได้แบบแฮนด์ฟรี สามารถดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.samsung.com/th/galaxy-z-flip

 

Latest News

ด่วน! ตร.ไซเบอร์-คอมมานโด บุกค้นบ้าน ‘บิ๊กโจ๊ก’ ยุทธการ “กวาดบ้านตำรวจ” หรือ หักกันเอง!?

'ตำรวจไซเบอร์-คอมมานโด บุกค้นบ้าน 'บิ๊กโจ๊ก' ในหมู่บ้าน ซ.วิภาวดี 60 หลังพบข้อมูลโยงเว็ปพนันออนไลน์ อ้างเป็นยุทธการ Big Cleaning Day กวาดบ้านตำรวจ ปูพรมลงพื้นที่ 6 จังหวัดเป้าหมาย มีรายงานข่าวว่าในช่วงเช้าวันนี้ (25 ก.ย.66) พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง