ศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ผลักดันโครงการใหม่ช่วยผู้ประกอบการร้านค้าฝ่าวิกฤตไปด้วยกัน

ท่ามกลางภาวะวิกฤตเศรษฐกิจจากพิษโควิด-19 ทีมบริหารและทีมงานของศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์เชื่อว่ายังมี “โอกาส” ที่รอให้ทุกคนคว้าและศูนย์การค้าฯขอเป็นอีกหนึ่งกำลังใจและเป็นแรงผลักดันช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านค้ารายย่อยให้ฟื้นกลับมาแข็งแรงและผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

และโดยทันทีที่ภาครัฐมีประกาศฯมาตรการผ่อนปรน-คลายล็อกทีมบริหารก็ไม่รอช้า ที่จะช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านค้า ได้มีพื้นที่สร้างรายได้โดยเร็วที่สุดโดยเปิดพื้นที่รอบศูนย์การค้าฯวางระบบและกำลังพลเตรียมจัด“ตลาดนัดยูเนี่ยน มอลล์” เปิดบริการทุกวัน(จันทร์-อาทิตย์) ตั้งแต่เวลา 16.00 – 20.00น. เริ่มตั้งแต่วันศุกร์ที่ 8 พ.ค. 63 นี้เป็นต้นไปหรือจนกว่าจะมีประกาศฯเปลี่ยนแปลงจากภาครัฐ

ทั้งนี้ตลาดนัดยูเนี่ยนมอลล์ภายใต้คอนเซ็ปต์การเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing)  ได้ดำเนินการตาม “คู่มือการปฏิบัติตามมาตรการผ่อนปรนกิจการและกิจกรรมเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19  สำหรับประเภทกิจการและกิจกรรมกลุ่มที่ 1 (สีขาว)” ออกโดยศบค. ฉบับวันที่ 2 พฤษภาคม 2563 อย่างเคร่งครัดเพื่อความปลอดภัยของทั้งผู้ประกอบการร้านค้าและผู้มาใช้บริการด้วย

ไม่เพียงความช่วยเหลือแบบเร่งด่วนเท่านั้นแต่จากประสบการณ์การของทีมบริหารและทีมงานของศูนย์การค้ายูเนี่ยนมอลล์ที่ดูแลผู้ประกอบการร้านค้ารายย่อยมากว่า30 ปีเรายังได้จัดทำแผนช่วยเหลือผู้ประกอบการร้านค้าของศูนย์การค้าฯในเชิงรุกโดยจัดตั้งโครงการ UM CLINIC (ยูเอ็มคลินิก) ขึ้นตั้งแต่เดือนเมษายน 2563ที่ผ่านมาเพื่อเป็นศูนย์ฯให้ความช่วยเหลือและให้คำปรึกษาแก่ผู้ประกอบการรายย่อยด้านต่างๆ อาทิการวางแผนการทำธุรกิจการสื่อสารการตลาดเป็นต้น

ความทุ่มเททั้งหมดนี้ก็เพราะเราเชื่อว่าการช่วยเหลือและผลักดันให้ผู้ประกอบการร้านค้าพัฒนาตัวเอง คือกุญแจสำคัญในการดำเนินธุรกิจระยะยาวและจะทำให้เราจับมือกับผู้ประกอบการร้านค้ารายย่อยก้าวผ่านทุกอุปสรรคและวิกฤตไปได้ด้วยกัน