เบบี้เลิฟ เดย์ไนท์ แพ้นท์ ประกาศพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ ตอบโจทย์ Insight เข้าใจคุณแม่

7 พฤษภาคม 2563– เบบี้เลิฟ ผู้ผลิตผ้าอ้อมเด็กคุณภาพเยี่ยมที่คุณแม่ไว้วางใจเปิดตัว “เบบี้เลิฟ เดย์ไนท์ แพ้นท์ สูตรใหม่”เก่งกว่าเดิม ซึ่งมีเทคโนโลยี MIRACLE Gel ช่วยซึบซับเร็วแห้งไวขึ้นและผ่านการทดสอบไฮโปอัลเลอร์เจนิก ว่ามีความอ่อนโยนต่อผิวก้นของลูกน้อย พร้อมการระบายอากาศดีเยี่ยมโดยครั้งนี้ เบบี้เลิฟ ได้จัดทัพวางกลยุทธ์ใหม่ พลิกความเชื่อตลาดผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับเด็กแบบเดิมๆที่แม่ต้องรับบทหนักเลี้ยงลูกฝ่ายเดียว สู่การตีโจทย์ความเข้าใจความต้องการของคุณแม่ที่อยากให้คุณพ่อมีส่วนร่วมในการเลี้ยงลูกตามเทรนด์ครอบครัวยุคใหม่ที่ทั้งคุณพ่อคุณแม่ล้วนอาจจะต้องทำงานนอกบ้าน ด้วยการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คุณพ่อลูกสองอย่างหนุ่ม “บี้ ธรรศภาคย์” มาถ่ายทอดบทบาทของผู้เป็นพ่อที่ช่วยคุณแม่เลี้ยงลูกและเป็นสามีดีเด่นที่ภรรยาภาคภูมิใจ ผ่าน#สามีดีเด่น

ทั้งนี้ เบบี้เลิฟ ได้ดึง งานวิจัยของ Imperial College London, King’s College London ที่ได้ร่วมมือกับ Oxford University ที่ชี้ให้เห็นว่าการที่คุณพ่อเข้ามามีส่วนช่วยคุณแม่เลี้ยงลูกจะทำให้ลูกน้อยมีพัฒนาการทั้งทางด้านสมองและอารมณ์ที่ฉลาดมากยิ่งขึ้น[1]ประกอบกับผลวิจัยเชิงลึกของเบบี้เลิฟใน Insight และmarket trend ที่คุณแม่เองก็ต้องการให้คุณพ่อมีส่วนร่วมมาเป็นกลยุทธ์ในการรุกตลาดผ้าอ้อมในปี 2020 โดยชูคุณพ่อให้ร่วมมีบทบาทสำคัญในการช่วยเลี้ยงลูกเพื่อส่งเสริมพัฒนาการของลูกน้อย

นางชัชณี อนันต์วัฒนพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ดีเอสจี อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด(มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป “เบบี้เลิฟ” (BabyLove) กล่าวว่า “สำหรับตลาดผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปในไทยเมื่อปี 2562 ที่ผ่านมา มีมูลค่าประมาณ กว่า 11,000 ล้านบาท ถือเป็นตลาดที่มีมูลค่าสูง ส่วนการเติบโตในภาพรวมของตลาดลดลงเล็กน้อยตามจำนวนของเด็กที่เกิดในแต่ละปีลดลง โดยตลาดแบ่งเป็น กลุ่มตลาดพรีเมี่ยมและกลุ่มตลาดทั่วไป ซึ่งในปัจจุบันกลุ่มตลาดทั่วไปมีสัดส่วนการตลาดใหญ่ที่สุดถึง 56% และที่ผ่านมาบริษัทฯ มีผลิต ภัณฑ์ที่สามารถตอบโจทย์ได้ดีในทุกกลุ่ม”

โดย เบบี้เลิฟ เดย์ไนท์ แพ้นท์ สูตรใหม่ เก่งกว่าเดิมที่มีเทคโนโลยี MIRACLE Gel ช่วยซึบซับเร็วแห้งไวขึ้น ผ่านการทดสอบไฮโปอัลเลอร์เจนิก ที่พิสูจน์แล้วว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ อ่อนโยนต่อผิวของลูกน้อย พร้อมการระบายอากาศดีเยี่ยมจะขอเป็นผู้ช่วยที่ทำให้คุณพ่อคุณแม่ดูแลลูกน้อยได้ง่ายขึ้น หมดกังวลเรื่องผ้าอ้อมและความไม่สบายตัว พร้อมสนับสนุนให้สถาบันครอบครัว อันประกอบไปด้วย พ่อ แม่ และลูก ได้มีช่วงเวลาที่ดีร่วมกันมากยิ่งขึ้น

สำหรับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในครั้งนี้เบบี้เลิฟ ได้เชิญคุณพ่อลูกสองอย่าง บี้ ธรรศภาคย์ มาร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ เนื่องจากสามารถถ่ายทอดเรื่องราวความเป็นคุณพ่อคนเก่งและสามีดีเด่นได้อย่างตรงจุด อย่างการที่คุณบี้ ธรรศภาคย์ คอยดูแลกุ๊บกิ๊บ ภรรยาสาวสวยและช่วยเลี้ยงน้องเป่าเปา รวมไปถึงการเตรียมการวางแผนที่จะดูแลลูกคนที่สองเองกับมือ จนภรรยาต้องขอยกให้เป็น#สามีดีเด่น เป็นการสร้างแรงบันดาลใจและเชิญชวนให้คุณพ่อทุกคนเห็นความสำคัญของการช่วยคุณแม่เลี้ยงลูกเพื่อช่วยเสริมพัฒนาการของลูกน้อยและยังเป็นสามีดีเด่นในใจของภรรยา  ส่งเสริมสายสัมพันธ์ในครอบครัวให้อบอุ่นแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น

“เรามั่นใจว่าการปรับกลยุทธ์ในการเลือกใช้พรีเซ็นเตอร์ที่ส่งเสริมบทบาทคุณพ่อในการช่วยกันเลี้ยงลูกผ่าน #สามีดีเด่นที่ได้ฉีกแนวทางการสื่อสารสู่กลุ่มเป้าหมายครอบครัวยุคใหม่และการส่งผลิตภัณฑ์ เบบี้เลิฟ เดย์ไนท์ แพ้นท์ สูตรใหม่ เก่งกว่าเดิม ซึ่งมีเทคโนโลยี MIRACLE Gel ซึบซับเร็วแห้งไวขึ้น ออกสู่ตลาด จะตอบโจทย์ผู้บริโภคอย่างแน่นอน รวมทั้งตั้งเป้าว่าเบบี้เลิฟเดย์ไนท์ แพ้นท์ จะช่วยสร้างความคึกคักให้ตลาดและช่วยให้เกิดการใช้ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูปอย่างถูกต้องต่อเนื่อง”นางชัชณี กล่าวปิดท้าย