ปริม กุญชนิตา ลงพื้นที่นำหมูหลบแดดไปช่วยชุมชนร่วมมิตรแรงศรัทธา เดือดร้อนพิษโควิด-19

Must Read

อ่านข่าวแล้วมันรู้สึกอิน เมื่อรู้ว่าชาวบ้านในชุมชนบางจุดยังได้รับความช่วยเหลือไม่ทั่วถึง จากพิษภัยของโควิด-19 ผู้ประกาศข่าวสาว ปริม กุญชนิตา กุญชร ณอยุธยา “  จากรายการ “ข่าวเด่น ช่อง 8”  ต้องรีบกลับไปคุยกับครอบครัว และจัดการแพ็คของนำ เมนู “หมูหลบแดด” ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัว ลงไปช่วยชาวบ้านในชุมชนร่วมมิตรแรงศรัทธา ในเขตดอนเมืองที่ได้รับความเดือดร้อนแห่งนี้

ซึ่งผู้ประกาศข่าวสาวปริม กุญชนิตา กล่าวว่า “ ปกติได้อ่านข่าวเกี่ยวกับผู้ได้รับความเดือดร้อนจากพิษภัยของไวรัสโคโรน่า หรือ โควิด-19 ทุกวัน เรารับรู้ว่ายังมีคนไทยอีกเป็นจำนวนมากที่คงได้รับความเดือดร้อนตรงนี้ แม้จะมีหลายหน่วยงานได้ลงพื้นที่เข้าไปช่วยเหลือกันมากมายมาแล้ว และทางช่อง 8 เองก็ได้จัดทำโครงการ ช่อง 8 ร่วมใจช่วยทีมแพทย์สู้ภัยโควิด-19 เพื่อให้เราคนไทยทุกคนพ้นภัยจากวิกฤตินี้โดยเร็ววัน ซึ่งวันนี้หลังจากได้อ่านข่าวแล้วเลยรู้ว่ายังมีอีกหลายพื้นที่ในชุมชนห่างไกลในกรุงเทพที่ยังไม่ได้รับความช่วยเหลือหรือไปไม่ถึง เพราะบางจุดเค้าไม่สามารถเดินทางมารับในเขตพื้นที่นั้นได้ เราก็ขอเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันช่วยเหลือคนที่ได้รับความเดือดร้อนมากกว่าเรา กลับไปบ้านทอดหมู หุงข้าวเหนียวแล้วแพคด้วยตัวเองกันเลย ถึงเราไม่ได้มีมากแต่วันนี้ก็รู้สึกดีใจที่ได้เข้ามาลงพื้นที่เองเห็นกับตาตัวเอง ว่าในชุมชนร่วมมิตรแรงศรัทธา ในเขตดอนเมือง นี้ยังเป็นชุมชนที่ห่างไกลจากความช่วยเหลือ ยังมีทั้งผู้ป่วยติดเตียง ตกงาน ยากจนเป็นจำนวนมาก ก็เลยนำเอาของข้าวเหนียวหมูทอด ที่ได้กำไรมานำมาแบ่งปันแจกจ่ายให้กับชุมชน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนกันไป เท่านี้เราก็รู้สึกสุขใจที่ได้ร่วมทำแล้วค่ะ”

Latest News

“ทิดไพรวัลย์” เปิดใจหมดเปลือก สาเหตุสึกหลังบวช 18 ปี อยากดูแลแม่ เคลียร์ “ศรีสุวรรณ” กลางรายการ  ไม่กลับไปบวชอีก

กรณี "พระมหาไพรวัลย์ วรวณฺโณ" พระลูกวัดสร้อยทอง ได้ลาสิกขาเป็นที่เรียบร้อยแล้วที่วัดสระเกศ โดยมี "พระมหาสมปอง" อยู่ร่วมในพิธี เมื่อช่วงเช้าของวันนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง