ประมวลภาพสวยตะลึง! “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” รำบวงสรวงงานบั้งไฟพญานาคโลก 2566 ที่หนองคาย

Must Read

อลังการงาน “บั้งไฟพญานาคโลก” ประจำปี 2566 คืนวันออกพรรษา นักท่องเที่ยวแห่รอชมบั้งไฟพญานาคริมฝั่งน้ำโขง นายกฯเศรษฐา เป็นประธานเปิดงาน มีดาราสาว “ใบเฟิร์น” พิมพ์ชนก ร่วมรำบวงสรวงในปีนี้

วันนี้ (29 ต.ค.2566) จังหวัดหนองคาย จัดงานยิ่งใหญ่ประจำปี โดยมีนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี พร้อมคณะรัฐมนตรี เดินทางมาที่วัดไทย อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย เพื่อเปิดงานประเพณีออกพรรษา และบั้งไฟพญานาคโลก รวมทั้งร่วมชมบั้งไฟพญานาค ที่พุทธอุทยานนานาชาติ ต.กุดบง

และที่เป็นไฮไลท์ของงานคือ “ใบเฟิร์น” พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ นางเอกดัง ซึ่งปีนี้ได้รับการวางตัวให้มาร่วมรำบวงสรวงองค์พญาพิสัยสัตนาคราช พร้อมกับชาวอำเภอโพนพิสัยอีกกว่า 1,000 คน ณ ลานนาคาเบิกฟ้า ริมแม่น้ำโขงวัดไทย

โดยในพิธีวันนี้ ใบเฟิร์นโชว์ลีลานางรำได้อย่างอ่อนช้อย และงดงามโดดเด่นในชุดผ้าทอพื้นถิ่นไทยอีสาน จากนั้นมีการจุดพลุสีสันสวยงามตระการตา ขณะที่นักท่องเที่ยวจำนวนมากเข้าร่วมชมงาน โดยตั้งตารอชมบั้งไฟพญานาค ริมฝั่งแม่น้ำโขงกันอย่างคึกคักในปีนี้

Latest News

ไหนว่าไม่มี? “ภูมิธรรม”ยันไม่มีวาระเด้งอธิบดีDSI สุดท้ายที่ประชุมครม.เคาะย้ายไปนั่งรองปลัดยธ.

ไหนว่าเรื่องนี้ไม่เข้าที่ประชุมครม.? กรณีเด้งอธิบดี DSI ล่าสุดที่ประชุมเคาะให้ "สุริยา" ไปนั่งรองปลัดกระทรวงยุติธรรม สวนทาง "รองนายกฯภูมิธรรม" ให้สัมภาษณ์ไว้ก่อนหน้านี้ ขณะที่ชาวเน็ตเทน้ำหนักเด้งย้ายไปที่การจับหมูเถื่อน คณะรัฐมนตรี (ครม.) เห็นชอบโยกย้าย พ.ต.ต.สุริยา สิงหกมล อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) เป็นรองปลัดกระทรวงยุติธรรม ตามที่ พ.ต.อ.ทวี...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง