พลังออเจ้า สุดปัง! “พรหมลิขิต” 2 EP.แรก ทุบสถิติคนดูสดทะลุล้าน ‘โป๊ป-เบลล่า’ คัมแบ็ก!!

Must Read

“พลังออเจ้า” ทำเรตติ้งแรง! ทุบสถิติละครไทย สำหรับละคร ‘พรหมลิขิต’ ภาคต่อของ ‘บุพเพสันนิวาส’ หลังออนแอร์ไป 2 ตอนแรก ทำยอดคนดูสดพุ่งทะลุล้าน เป็นการกลับมาของคู่พระนาง โป๊ป – เบลล่า อย่างสุดปังอีกครั้ง

สมค่าการรอคอย สำหรับละครฟอร์มยักษ์อิงประวัติศาสตร์ “พรหมลิขิต” ผลงานภาคต่อจาก “บุพเพสันนิวาส” ของผู้จัดฯ “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” แห่งค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ซึ่งหลังจากที่เปิดตัว EP.1 ก็ได้สร้างปรากฏการณ์แฮชแท็ก #พรหมลิขิตEP1 ในโลกทวิตเตอร์ (X) ขึ้นเป็นอันดับ 1 ทำลายสถิติละครตอนแรกทันที โดยคว้าเรตติ้งทั่วประเทศสูงถึง 6.40 ถือเป็นเรตติ้งละครตอนแรกสูงที่สุดเป็นสถิติของละครไทยในปีนี้ ส่วนยอดคนดูสดออนไลน์ก็ทะลุ 1 ล้านคนตั้งแต่ตอนแรกอีกด้วย

ตามต่อด้วย พรหมลิขิต EP.2 ที่ทำเรตติ้งพุ่งต่อเนื่องทั่วประเทศไปถึง 6.82 เฉพาะในพื้นที่ กทม.สูงถึง 12.98 โดยมียอดดูสดออนไลน์รวมทุกช่องทางกว่า 1.1 ล้านคน!

ส่งผลให้แฮชแท็ก #พรหมลิขิตEP2 ในทวิตเตอร์ (X) พุ่งขึ้นเป็นอันดับ 1 ตลอดช่วงที่ออนแอร์ โดยมีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นเกินกว่า 2 แสนข้อความ ละครพรหมลิขิต ใส่ฉากเด็ดที่เป็นไฮไลท์ให้คนพูดถึง และกลายเป็นมีมที่ถูกชาวโซเชี่ยลแชร์กันจนกลายเป็นไวรัล เช่น ฉากการะเกดคลอดลูกแต่คนในบ้านมัวกินหมูกะทะ ฉากปะทะคารมระหว่างพระเจ้าเสือ กับ พระเพทราชา เป็นต้น

และใน EP.2 เป็นการเผยตัวละครใหม่ซึ่งเป็นนางเอกของเรื่องอย่าง “พุดตาน” ซึ่งสวมบทโดย เบลล่า ราณี ที่หลุดเข้าไปในมิติสมัยอยุธยาแล้ว ถือเป็นการส่งไม้ต่อของแม่การะเกด สู่พุดตาน ซึ่งเรื่องราวต่อจากนี้น่าจะทวีความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ ด้วยการเดินเรื่องที่เร็ว กระชับ และชัดเจนในแต่ละคาแรคเตอร์ของตัวละคร ทำให้ผู้ชมดูสนุกมากยิ่งขึ้น

ชาวออเจ้าติดตามชมสด ละครพรหมลิขิต ได้ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3HD

Latest News

ไหนว่าไม่มี? “ภูมิธรรม”ยันไม่มีวาระเด้งอธิบดีDSI สุดท้ายที่ประชุมครม.เคาะย้ายไปนั่งรองปลัดยธ.

ไหนว่าเรื่องนี้ไม่เข้าที่ประชุมครม.? กรณีเด้งอธิบดี DSI ล่าสุดที่ประชุมเคาะให้ "สุริยา" ไปนั่งรองปลัดกระทรวงยุติธรรม สวนทาง "รองนายกฯภูมิธรรม" ให้สัมภาษณ์ไว้ก่อนหน้านี้ ขณะที่ชาวเน็ตเทน้ำหนักเด้งย้ายไปที่การจับหมูเถื่อน คณะรัฐมนตรี (ครม.) เห็นชอบโยกย้าย พ.ต.ต.สุริยา สิงหกมล อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) เป็นรองปลัดกระทรวงยุติธรรม ตามที่ พ.ต.อ.ทวี...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง