“อกเกือบหักฯ” แรง ! ยอดคนดูที่จีน พุ่ง18 ล้านวิว เพียง 3 ตอน “มิว นิษฐา” ยิ้มแฉ่ง…ละครปัง ปลื้มติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกสัปดาห์

คาแรคเตอร์ สาวยิ้มแฉ่งแข่งตะวัน ของ “เมย” ในละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ทาง ช่อง 3 ทำเอา นางเอก “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” ยิ้มแป้นยาวๆ เพราะหลังออกอากาศไปได้เพียง 3 ตอน กระแสตอบรับแฟนละครที่ไทยสุดปัง โดยเรตติ้ง ทั่วประเทศ อยู่ที่ 3.8 ส่วน ทั่วประเทศ (15+) อยู่ที่ 3.98 แต่ที่นำโด่ง คือ ในพื้นที่กรุงเทพ อายุ 15 ปีขึ้นไป หรือ BU (15+) สูงถึง 5.18  แถมติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกสัปดาห์  ส่วนยอดวิวรวมในประเทศจีน ผ่านการออกอากาศทาง Tencent Video ทะลุ 18 ล้านวิว เรียกว่า เคมีการแสดงสายฟีลกู๊ด ของมิว ที่พกความรั่ว ฮา น่ารัก มาสู้กับ “หมาก ปริญ” ในโหมดดุดัน มาดกวนนั้น โดนใจอย่างแรง ซึ่งการพลิกคาแร็คเตอร์ของมิวเรื่องนี้ โกยใจคนดูไปเต็มๆ

“เป็นครั้งแรกที่มิวเล่นละครแนวนี้ แต่กว่ามิวกับหมาก จะแสดงออกมาได้ฟีลนี้ โดนพี่แอ้ว ผู้กำกับ และพี่แอน ผู้จัด เคี่ยวหนักมาก ช่วงแรกแอบนอยด์มาก เพราะเล่นยังไง เคมีก็ยังไม่ถูกใจ แต่พอปรับจังหวะกันได้ คราวนี้สนุกเลย ซึ่งกระแสคนดูออกมาชอบ ดีใจมาก เกินความคาดหมายมาก รู้สึกหายเหนื่อยค่ะ ของมิวคนจะชอบยิ้มเก่ง ยิ้มแฉ่งแข่งตะวัน ยิ้มทั้งน้ำตา และเรื่องความโก๊ะ ชอบปล่อยโป๊ะใส่พระเอก เรื่องทรงผมหน้าม้าคนก็ชอบนะ ส่วนของหมาก เรื่องหุ่นตอนถอดเสื้อมาแรงมาก (หัวเราะ) เท่ หุ่นดี กล้ามเป็นมัด หล่อมาก กวนมาก และเคมีการแสดงของเรา เค้าก็ถูกใจ การถ่ายทำ มุมกล้องสวย แสงสวย ก็พูดถึงกันเยอะ ที่สำคัญ ในช่วงที่คนเครียดจากสภาวะหลายอย่าง ความตลก ความขำ ของเรื่อง เหมาะกับช่วงเวลาแบบนี้ ที่เค้าอยากดูละครสบายๆ ดูแล้วหัวเราะ ยิ่งเวลา 4 จตุรเทพ หมาก ฟรอยด์ โบ โมสต์ รวมร่างกัน จะขำหนักมาก ทีมนี้เค้าสู้กันสดๆ หน้างาน โดยเฉพาะพี่ฟรอยด์ คนนี้เล่นใหญ่ ไม่แคร์โลก หลังจากนี้ยังมีแขกรับเชิญเซอร์ไพรส์ ที่จะมากระชากความขำของทุกคนอีกแน่นอน แค่เห็นหน้าก็ขำแล้ว ยังมีเรื่องราวอีกเยอะแยะ มีความเซอร์ไพรส์แบบไม่สิ้นสุด พลิกไปพลิกมาตลอด ฝากติดตามบทบาทแปลกใหม่ของมิว และความตั้งใจของทีมนักแสดง ทีมงานทุกคนด้วย ออกอากาศ ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.20 น.ทางช่อง 3 กด 33 ค่ะ”  มิวกล่าว