อาคเนย์ เปิดช่องทางรับฝากร้านออนไลน์ ผ่านแอปพลิเคชั่น S PLUS+ ช่วยเหลือพันธมิตรสู้ภัยโควิด-19

อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน หนึ่งในสายธุรกิจหลักของบริษัท เครือไทย โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการแอปพลิเคชั่น S PLUS+ เปิดตัวแคมเปญ S PLUS+ ฝากร้าน สร้างโอกาส” บริการรับฝากร้านบนแพลต ฟอร์มออนไลน์ เพื่อช่วยเหลือลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจรับมือสถานการณ์ไวรัส โควิด-19

นางสาวภารณี เชิดวิศวพันธุ์ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานการตลาด อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน ผู้ให้บริการแอปพลิเคชั่น S PLUS+ “กิน เที่ยว ช้อป เช็คกรมธรรม์ครบจบในแอปเดียว” ที่มีสมาชิกกว่า 100,000 ราย กล่าวว่า จากสถานการณ์แพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 บริษัทฯ ขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมสร้างโอกาสช่วยเหลือลูกค้าและคู่ค้าทางธุรกิจของอาคเนย์ ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ในปัจจุบัน ด้วยการเปิดบริการรับฝากร้านพร้อมโปรโมชั่นผ่านแอปพลิเคชั่น S PLUS+ โดยเริ่มตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2563

“บริษัทฯ มีความห่วงใยทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์ปัจจุบัน เราในฐานะที่มีช่องทางประชาสัมพันธ์และมีฐานลูกค้าบนโลกออนไลน์ จึงขอเปิดพื้นที่ให้ลูกค้าและคู่ค้าอาคเนย์สามารถทำธุรกิจผ่านโซเชียลมีเดียบนช่องทางของ S PLUS+ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย และหวังว่าการร่วมด้วยช่วยกันในครั้งนี้จะช่วยสร้างโอกาสผ่อนคลายความกังวล สามารถแบ่งเบาภาระ ช่วยเพิ่มยอดขาย สร้างรายได้ และเพิ่มฐานลูกค้าให้กับแบรนด์ต่างๆ ได้ไม่มากก็น้อย” นางสาวภารณีกล่าว

สำหรับลูกค้าและคู้ค่าของบริษัทฯ ที่สนใจเข้าร่วมแคมเปญ S PLUS+ ฝากร้าน สร้างโอกาส” จะต้องเป็นธุรกิจในกลุ่มร้านอาหาร (Dining), ชอปปิ้ง (Shopping), ท่องเที่ยว (Travel) และไลฟ์สไตล์อื่นๆ  (Lifestyle) โดยจะต้องส่งข้อมูลรายละเอียดร้านค้า ส่วนลด ระยะเวลาการให้บริการ เงื่อนไขและข้อจำกัดต่างๆ ในการใช้บริการ รวมถึงระบุช่องทางการติดต่อร้านค้าหรือธุรกิจจากนั้นส่งข้อมูลมาที่อีเมล์ saijai.h@segroup.co.th และ wipada.m @segroup.co.th ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2563 โดยทางทีมจะดำเนินการตรวจสอบรายละเอียดและนำขึ้นโปรโมทให้ผ่านแอปพลิเคชั่น S PLUS+ เรียงตามลำดับการส่งข้อมูล ทั้งนี้ เงื่อนไขและการพิจารณาของบริษัทฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด

สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.splus.in.th เฟซบุ๊ก อาคเนย์Southeast หรือศูนย์บริการลูกค้า โทร.1726