ส่องภาพเบื้องหลังสวยๆ ของ “ยุนอา” จากซีรี่ส์ดัง ‘King The Land’ โชว์ฉากถ่ายทำในกทม.

Must Read

กำลังเป็นกระแสแรงทั่วไทย สำหรับซีรีส์แนวโรแมนติกจากเกาหลีใต้ ‘King The Land’ ที่มี ‘อี จุนโฮ’ วง 2PM เป็นพระเอก ส่วนนางเอกก็คือ ‘อิม ยุนอา’ จากวงเกิร์ลกรุ๊ปในตำนานอย่าง Girls’ Generation

ซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นที่กล่าวถึงกันอย่างมาก คอซีรี่ส์สายเกาชาวไทยแห่ดูกันจนติดอันดับต้นๆ ท็อป 10 ของ Netflix ประเทศไทย เป็นเวลาหลายสัปดาห์ตั้งแต่เริ่ม ep.แรกเลยทีเดียว แต่ที่แฟนซีรี่ส์ในไทยพูดถึงกันมากจนกลายเป็นกระแส ก็เพราะตอนล่าสุดของซีรี่ส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวโรแมนติกที่มีฉากหลักในประเทศไทยทั้งตอน

เรียกว่าผู้สร้างขนเอาเหล่านักแสดงและทีมงานบินลัดฟ้ายกกองมาถ่ายทำที่บ้านเราในหลายโลเกชั่นยอดนิยม เป็นการถ่ายทอดความงดงามตื่นตาหลากมุมมองของกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะเป็นวิถีคนเมืองที่ทีมงานเซ็ทฉากให้เหล่านักแสดงได้นั่งรถแดงท่องเที่ยวชมเมือง ชมวัดวาอาราม ไปจนถึงตระเวณกินสตรีทฟู้ดไทยอันขึ้นชื่อในหมู่นักท่องเที่ยวทั่วโลก โดยเฉพาะคนเกาหลีไม่พลาดที่จะต้องมาตามรอยเมนูอาหารร้านเด็ดในกรุงเทพฯ

และด้วยงานถ่ายทำที่สวยสะกดสายตาทำให้ผู้ชมชาวไทยต่างพากันชื่นชมฝีมือ ทั้งนักแสดงและเหล่าทีมงานที่ถ่ายทอดบรรยากาศของกรุงเทพมหานครผ่านซีรีส์เรื่องนี้ออกมาได้อย่างน่าประทับใจ เหมือนดูโฆษณาท่องเที่ยวไทย แถมยังเป็นการช่วยประชาสัมพันธ์ให้นักท่องเที่ยวได้มาตามรอยซีรี่ส์กันอีกด้วย

ซีรีส์ King The Land เป็นเรื่องราวความรักสุดโรแมนติกของ “กูวอน” รับบทโดย อี จุนโฮ ทายาทเจ้าของโรงแรม และ “ซารัง” พนักงานสาวของโรงแรมที่มีฉายาว่า “ราชินีแห่งรอยยิ้ม” ในขณะเดียวกันก็ยังแทรกเบื้องลึกของการทำธุรกิจโรงแรม เรื่องราวต่างๆ ในซีรีส์เรื่องนี้จึงพาตัวละครทั้งสองเดินทางมาประเทศไทยที่ซึ่งมีความหมายตัวนางเอก ปรากฎในตอนล่าสุด ผ่านฉากโรแมนติกคลั่งรักของคู่พระนางที่ทำให้แฟนซีรี่ส์สายเกาชาวไทยติดกันงอมแงม

และนี่คือภาพเบื้องหลังสวยๆ สุดประทับใจของ “ยุนอา” นางเอกซีรี่ส์ ขวัญใจชาวด้อมโซวอน (ชื่อแฟนคลับ Girl’s Generation) ที่บันทึกความทรงจำเอาไว้ ณ กรุงเทพมหานคร.

Latest News

ด่วน!! เด็ก 14 คลั่งกราดยิงในห้างพารากอน คนหนีตายอลหม่าน ตำรวจรุดเข้าเคลียร์!!

มีรายงานข่าวว่า  ที่ห้างสยามพารากอน ถนนพระราม 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าชื่อดัง มีผู้ได้ยินเสียงปืนจากภายใน ล่าสุดพบผู้เสียชีวิตจากเหตุกราดยิง โดยจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณใกล้กับช็อปร้านกระเป๋าแบรนด์เนมชื่อดัง บริเวณชั้น 1 ของห้างซึ่งช่วงเกิดเหตุมีเสียงปืนดัง 4-5 ครั้ง จนเกิดความอลหม่าน เนื่องจากประชาชนในห้าง และพื้นที่ใกล้เคียง ต่างพากันหนีตายกันอย่างจ้าละหวั่น เจ้าหน้าที่ตำรวจรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุอย่างเร่งด่วนแล้ว ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง