“จอร์จ-ไอซ์ พาดี้-เอริกะ-เจเปน-มิ้นท์” เจอทีเด็ดเด็กแสบเกินขีดจำกัด ในรายการ “Youtubers Thailand”

วันอังคารที่ 21 เมษายนนี้ เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ทาง TrueID ทั้งแอป, เว็บ และกล่อง TrueID TV รายการ “Youtubers Thailand” ผลิตโดย “ซน” Online Creator Hub หน่วยงานภายในเครือ

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ พาแฟนๆ เข้าสู่การแข่งขัน Challenge “How To be a good kid” ทุกคนจะต้องจับคู่กับเด็กหญิงอายุ 5 ปี “น้องแกรมมี่ เฌอริสรินทร์ อภิธนามนตรี” เพื่อสอนวิธีการเป็นเด็กดีจากบทบัญญัติ 10 ประการ โดยต้องใช้เวลาถ่ายทำให้เสร็จภายใน 7 นาที ต่อจากที่ “มิ้นท์” ทำโจทย์ “สอนบทสวดไตรสรณคมน์” เรียบร้อย จากนั้น “เจแปน” ได้โจทย์ “สอนไหว้อย่างไทย” ซึ่งออกตัวแรงว่าเป็นโจทย์ที่เข้าทางมาก เพราะตอนเด็กตัวเองเป็นตัวแทนประจำโรงเรียนเรื่องมารยาทอยู่แล้ว ส่งต่อแบบขู่ให้กลัวกับโจทย์ต่อไป “จอร์จ” ได้ “สอนใช้คำพูดสุภาพ” ที่ดูท่าจะเกิดปัญหาใหญ่ “แกรมมี่” เกิดอาการกลัวตั้งแต่เจอหน้า วิ่งหนีตลอด คิวต่อไป “ไอซ์” ที่จะต้องสอน “พับผ้าซ้อนกัน” ช่วงที่ “แกรมมี่” สมาธิหลุดต่อเนื่อง ซนเต็มที่ แต่ก็โชคดีที่ พับผ้าเป็น และจะทำออกมาได้ถูกต้องตามที่สอนหรือเปล่า และปิดท้ายกับ “เอริกะ” ที่เดินเข้ามาพร้อมกับคู่มือการ “สอนวิชาคณิตศาสตร์” ที่เป็นวิชาที่ตัวเองนั้นเกลียดที่สุดอีกต่างหาก จะสามารถสอนและทำโจทย์ที่ทีมงานเตรียมมาให้ผ่านหรือไม่!!

งานเด็กไม่เคยเป็นงานง่ายเสมอ สงครามรีวิวครั้งนี้ของเหล่า Youtubers “จอร์จ / ไอซ์ / เอริกะ / เจแปน / มิ้นท์” จะเอาตัวรอดอย่างไร และยิ่งยอดวิวเยอะ พอยท์พวกเขาก็ยิ่งเยอะ การชี้ชะตาครั้งนี้มีเพียงพวกคุณเท่านั้นเป็นคนตัดสิน…ว่าใคร…จะได้เป็น สุดยอด Youtubers Thailand  คนแรกของประเทศไทย โดยสามารถไปรับชมคลิปการแข่งขัน Challenge “How To be a good kid” แบบเต็มๆ ได้ทาง Youtube : GMM Grammy Official ตั้งแต่วันอังคารที่ 21 เมษายน เวลา 17.30 นับคะแนน ยอดวิวถึง 28 เมษายน เวลา 17.00 น.