คอสตูมฉบับภารตะ  ใน “ฟากฟ้าคีรีดาว” ชูรสแปลกตา สง่างาม

Must Read

เรื่องราวกำลังเข้มข้นขึ้นทุกตอน สำหรับ ละคร “ฟากฟ้าคีรีดาว” ทาง ช่อง 3 ที่รวมเอานักแสดงระดับตัวพ่อ ตัวแม่ ของวงการ อย่าง นก ฉัตรชัย , นก สินจัย , จอนนี่ แอนฟอเน่  , ปิ่น เก็จมณี มาร่วมประชันมือ ส่งอารมณ์ให้กับ ทีมดาวรุ่งช่อง 3 อย่าง “ภณ-ณวัสน์” “อิน-สาริน” “น้ำหวาน-ภูริตา”  ภายใต้ฝีมือการกำกับ ของนักแสดงระดับตำนาน อย่าง “อาตู่-นพพล โกมารชุน” ที่ควบตำแหน่ง ผู้จัดและผู้กำกับ  ด้วยการยกกองไปปักหลักถ่ายทำ ไกลถึง อินเดียตอนเหนือ ไม่ว่าจะเป็น เมืองชิมลา เมืองหลวงของรัฐหิมาจัล และยอดเขากุลมาร์ค ในแคชเมียร์  ด้วยกลิ่นอายของละครที่มีความเป็นภารตะ คอสตูมเสื้อผ้าของนักแสดง จึงทำให้ละครเรื่องนี้ มีเสน่ห์ ดูแปลกตา สง่างาม  เพิ่มอรรถรสให้ละครได้เป็นอย่างดี

คนที่โดดเด่นสุด ตั้งแต่ต้นเรื่อง ต้องยกให้ หนุ่มน้อย อย่าง “ภณ” และ หนุ่มใหญ่ “พี่นก ฉัตรชัย” ที่ในเรื่องต้องหนีจากเมืองไทย ไปทำธุรกิจที่อินเดีย ซึ่งเสื้อผ้า หน้า ผม ของหนุ่มภณ ก็จะมีความหนักหน่วงเยอะหน่อย  เพราะต้องแต่งตัวแบบฉบับคนอินเดียตอนเหนือ โดยลูกเล่นนอกจากเรื่องสีสันแล้ว งานปักดิ้นทองเป็นลวดลายบนเสื้อคือเอกลักษณ์สุดโดดเด่น และเสื้อนั้นจะมีชายยาวเลยสะโพก  กางเกงจะเป็นทรงขาสอบ และเสริมด้วยเครื่อประดับ อย่าง กำไล สร้อย ต่างหู ส่วนของ พี่นก ฉัตรชัย สไตล์ไม่ต่างกัน แต่เน้นดูสง่างาม น่าเกรงขาม ด้วยโทนสีขาว ดำ อาจจะมีผ้าพันคอเสริมให้ดูมีสีสันขึ้น  ปิดท้ายที่ “น้ำหวาน” ที่รับบท “ดาวิกา” ก็ถูกจับเปลี่ยนลุกซ์จากสาวใสๆ เป็นคมเข้ม เมื่อต้องใส่ชุดสาวอินเดีย โดยใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมงในการแต่งตัว เพราะมีหลายเลเยอร์ ทั้งเสื้อด้านใน ผ้าคลุม เครื่องประดับก็อลังการตามสไตล์ สร้อย ต่างหู กำไลหรือจูฬา เห็นความสวยงามของเครื่องแต่งกาย โลเคชั่นกันไปแล้ว ก็ต้องไปลุ้นกันจนจบว่า สุดท้าย ดาวิกาจะเลือกใคร ระหว่าง สันธรากาศ หรือ คิรี และความแค้นของรุ่นใหญ่ แต่ละครจนจบลงอย่างไร ทุกวันศุกร์ เวลา 20.20 และ วันเสาร์-อาทิตย์  เวลา 20.15 น. ทางช่อง 3 กด 33

Latest News

EXIM BANK สนับสนุนการค้าและการลงทุนไทย-ฮ่องกง

EXIM BANK ลงนาม MOU กับองค์การสภาพัฒนาการค้าฮ่องกง สนับสนุนการค้าและการลงทุนไทย-ฮ่องกง นายจุลพันธ์ อมรวิวัฒน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ดร.ปีเตอร์ เคเอ็น แลม ประธานองค์การสภาพัฒนาการค้าฮ่องกง (HKTDC) และนางสาวมากาเร็ต ฟง กรรมการบริหาร HKTDC ร่วมเป็นสักขีพยานกิตติมศักดิ์ในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือเพื่อพัฒนาผู้ประกอบการต่อเนื่องเป็นฉบับที่ 3...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง