แฟนคลับช็อก! ‘เอส กันตพงศ์” วูบหมดสติกลางงานดีเบตเลือกตั้ง อาการยังน่าห่วง

Must Read

แฟนคลับช็อกหนักมาก “เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์” พระเอกคนดัง เกิดล้มวูบหมดสติ กลางงานดีเบตของช่อง 7 เมื่อวานนี้ (9 พ.ค. 2566) โดยคนใกล้ชิดเผยว่าแม้จะปั้มหัวใจของเอสได้สำเร็จแล้ว แต่อาการยังน่าเป็นห่วง

โดยขณะนี้ เอสได้เข้ารักษาตัวอยู่ในห้องผู้ป่วยวิกฤต ทางแพทย์ขอดูอาการวันต่อวัน และยังไม่สามารถระบุสาเหตุได้ คนใกล้ชิดเผยว่า ที่ผ่านมาเอสเป็นคนสุขภาพแข็งแรงดี และไม่มีโรคประจำตัวใดๆ

ล่าสุดในไอจีสตอรี่ “คิตตี้ คริสติน่า วิงเคลอร์” ภรรยาสาวชาวเยอรมันของพระเอกดังช่อง 7 ได้โพสต์ข้อความว่า “Please keep us in your prayers! We can fight this teerak You are strong” (โปรดช่วยอธิษฐานให้พวกเราด้วย… เราต้องสู้กับมันได้ที่รัก คุณแข็งแกร่งอยู่แล้ว)

เบื้องต้นแพทย์ขอดูอาการวันต่อวัน ส่วนทางผู้จัดการได้ยกเลิกงานทั้งหมดที่รับไว้ไปก่อน และขอให้แฟนคลับช่วยกันส่งกำลังใจให้พระเอกหนุ่มอาการดีขึ้นด้วย

“ทีมข่าวมหาชนบันเทิง” ขอส่งกำลังใจให้เอสฟื้นจากอาการป่วย ร่างกายกลับมาแข็งแรงโดยไว

Latest News

อย่างเอา!! “เอ้ Botcash” รีมิกซ์เพลงจากเสียงร้องว่าที่นายกฯ “พิธา” ในสไตล์ EDM

กลายเป็นคลิปยอดฮิตในโลกโซเชี่ยล สืบเนื่องจากที่ นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกลและแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ไปออกรายการ 'คุยนอกจอ' ของนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา ผู้จัดรายการข่าวคนดัง ช่วงหนึ่งได้นำกีตาร์ออกมาเล่นและร้องเพลง “ลมหายใจ” ของบอย โกสิยพงษ์ หลังจากนั้นก็กลายเป็นกระแสมียอดผู้ชมทะลุล้าน ต่อมา 'เอ้ BOTCASH' ศิลปินนักแต่งเพลงแนว EDM...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง