บอย ตรัย ยิ้มต้อนรับ “น้องขุนเขา” สมาชิกใหม่ของครอบครัว ภูมิรัตน

ขอแสดงความยินดีกับครอบครัวของ บอย ตรัย ภูมิรัตน ที่ภรรยาคนสวย ตุ๊กตา พนิดา ได้ให้กำเนิดสมาชิกใหม่ ด.ช. ขุนเขา ภูมิรัตน โดยหนุ่มน้อยขอเลือกวันเกิดด้วยตนเองนั่นก็คือ วันที่ 10 เมษายน 2563 ได้ลืมตาทักทายโลกกว้างด้วยน้ำหนักแรกคลอด 3.12 กิโลกรัม พร้อมเสียงร้องอันทรงพลังได้ยินไปทั้งชั้นเนอร์เซอรี่สมกับเป็นลูกชายของศิลปินจริงๆ ซึ่งงานนี้คนที่ตื่นเต้นที่สุดเห็นจะเป็นพี่สาวอย่างน้องชื่นใจ ที่อยู่ให้กำลังใจคุณพ่อ – คุณแม่ อย่างไม่ห่างเลยทีเดียว…

โดยคุณพ่อลูกสองหมาดๆ ได้เผยถึงความรู้สึกสั้นๆ  ว่า “เด็กชาย ขุนเขา ภูมิรัตน คลอดออกมาปลอดภัยดี ร้องเสียงดัง ได้ยินไปทั้งชั้นเนอร์เซอรี่ แต่ต่อมาหมอตรวจเจอค่าผิดปกติบางอย่าง เกี่ยวกับระดับออกซิเจน หมอจึงขอให้อยู่ในเครื่องให้ออกซิเจนและเฝ้าดูอาการ ซึ่งวินิจฉัยว่าน่าจะเป็นภาวะหายใจเร็วในเด็กหลังคลอด ซึ่งคงจะต้องอยู่ในห้อง NICU ดูไปอีกวันสองวัน คุณหมอบอกว่าเป็นกรณีที่เกิดขึ้นได้ในเด็กบางคนที่ต้องปรับการหายใจ ไม่มีอะไรน่าห่วงครับ

และที่ตั้งชื่อเขาว่า ขุนเขา ในความหมายของความหนักแน่น แข็งแกร่ง มั่นคง เหมือนภูเขา ในวันที่โลกเรามีแต่เรื่องวุ่นวาย พ่อแม่อยากให้ลูกมีจิตใจที่หนักแน่นไม่ไหวเอนไปกับเรื่องราวที่เกิดขึ้นมากมายทุกๆ วัน

แต่ไม่ว่าอย่างไร ความรู้สึกของเราตอนนี้ การได้มีขุนเขา มาเป็นสมาชิกใหม่ของครอบครัว เป็นความตื่นเต้นอีกครั้ง และน่ายินดีเป็นที่สุด อยากจะรู้จักเขาให้มากขึ้นๆ กว่านี้ อยากรู้ว่าเขาจะเติบโตมาเป็นคนแบบไหน”