เมซอง แบร์เช่ ปารีส ส่งชุดเครื่องหอมระดับพรีเมี่ยมถึงบ้าน ให้บ้านหอมบริสุทธิ์ ห่างไกลเชื้อโรค รับส่วนลด 50% สั่งซื้อง่ายๆ คลิกเลย ทุกช่องทางออนไลน์

เมซอง แบร์เช่ ปารีส (Maison Berger Paris) สร้างอากาศบริสุทธิ์ให้ทุกมุมในบ้าน อยากให้ทุกคนปลดปล่อยกายใจ แม้จะอยู่ในบ้าน ก็สร้างบรรยากาศให้ทุกมุมโปรดของคุณได้ ราวกับได้ท่องไปในดินแดนแห่งจินตนาการ ด้วยผลิตภัณฑ์เครื่องหอมสำหรับบ้านระดับพรีเมี่ยมจากประเทศฝรั่งเศส หลากหลายคอลเลคชั่น พร้อมน้ำหอมชนิดเติมตะเกียงกว่า 50 กลิ่น สร้างบรรยากาศให้ทุกห้องภายในบ้านเต็มไปด้วยกลิ่นหอม พร้อมฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ และช่วยกำจัดแบคทีเรียในอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ด้วยคุณสมบัติของตะเกียงน้ำหอมที่มีนวัตกรรม Catalytic Diffusion System สิทธิบัตรเฉพาะของเมซอง แบร์เช่ ปารีส ทำหน้าที่ฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ด้วยการสลายมวลอากาศที่ไม่บริสุทธิ์และกลิ่นไม่พึงประสงค์ โดยการแตกตัวของน้ำมันหอมระเหยเป็นโมเลกุลขนาดเล็ก และมีประจุลบไปดักจับแบคทีเรียที่ลอยอยู่ในอากาศ และในขณะเดียวกันก็ทำหน้าที่แผ่กลิ่นหอมให้ฟุ้งกระจายไปทั่วบริเวณ และให้กลิ่นหอมที่ยาวนาน นอกจากนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ภายใต้แบรนด์ อาทิ ก้านกระจายความหอม เทียนหอม เครื่องกระจายความหอมอัตโนมัติ น้ำหอมปรับอากาศสำหรับรถยนต์

น้ำหอมของเมซอง แบร์เช่ ปารีส ที่ใช้ร่วมกับตะเกียง ยังมีกลิ่นให้เลือกตามคุณสมบัติและอารมณ์ที่ต้องการสร้างบรรยากาศในบ้าน พร้อมผสมเอสเซนเชียลออยล์เข้มข้น เพื่อให้ได้คุณประโยชน์ในการบำบัดด้วยกลิ่นหอมหรืออโรมาเธอราพีที่แท้จริง ซึ่งกลิ่นน้ำหอมที่เหมาะในสถานการณ์ปัจจุบัน แบ่งเป็น 3 กลุ่ม ได้แก่ Aroma Happy ช่วยสร้างความรู้สึกดี มีสุขภาวะทางใจที่ดี, Aroma Energy ช่วยกระตุ้นพลัง สร้างความกระปรี้กระเปร่า และกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ และ Aroma Relax ช่วยคลายความเครียด ลดภาวะจิตใจที่เศร้าโศก

ทั้งนี้ เมซอง แบร์เช่ ปารีส มีทีมที่ปรึกษา พร้อมให้คำแนะนำการเลือกใช้เครื่องหอมสำหรับบ้าน การทำงานของผลิต ภัณฑ์ด้านการฟอกอากาศให้บริสุทธิ์ การเลือกกลิ่นน้ำหอมที่ตรงตามความต้องการลูกค้า ทั้งหมด 9 คู่สาย พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 50% ผ่านช่องทางจำหน่ายดังนี้

1.Call & Shop and Delivery or Collect ลูกค้าสามารถโทรเข้ามาสั่งซื้อ โดยมีบริการจัดส่งถึงบ้าน หรือนัดหมายเพื่อแวะรับสินค้าที่จุดบริการต่างๆ ของเราได้ที่ สำนักงานใหญ่ ซอยนราธิวาสฯ 24  โทร. 095-595-7374 / 096-953-8580/091-703-6287/096-407-9656 และ The Bedroom Company ถนนชิดลม โทร. 086-325-4226 / 097-235-1487/064-501-5540/095-471-8171/ 097-240-5575

2.Click & Delivery ผ่านทางเว็ปไซต์ www.maisonbergerthailand.com

3.Chat& Delivery ผ่านทางช่องทาง Line @maisonbergerthai ช่องทางเฟสบุ๊ค Maison Berger Thailand, The Bedroom Company และ ช่องทางอินสตาแกรม @maisonbergerthailand, @thebedroomcompany

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

www.maisonbergerthailand.com

Facebook https://www.facebook.com/maisonbergerthailand/

Instagram https://www.instagram.com/maisonbergerthailand

หรือ @line https://page.line.me/maisonbergerthai