เทรนด์แฟชั่นหน้าร้อนสุดปัง ที่คุณต้องมี!

Must Read

ร้อนนี้ไอเท็มที่ต้องมีสำหรับสายแฟชั่น ขอแนะนำเสื้อผ้าฉบับ Update จาก Louis vuitton จะมีชิ้นไหนน่าโดนบ้างไปดูพร้อมๆ กันได้เลย โดยในบทความนี้จะเน้นเสื้อผ้าแฟชั่นสำหรับผู้หญิงสวมใส่สบายเข้ากับฤดูร้อน เรียบง่ายไม่อึดอัด พร้อมแสดงตัวตนผ่านเสื้อผ้าหลากสไตล์ ที่ถึงแม้จะดูง่ายดายไม่วุ่นวายมากนัก แต่ก็ไม่ลืมที่จะให้ความสำคัญกับการสร้างภาพลักษณ์ที่โดดเด่น

1.เสื้อยืดลาย Python Monogram

เริ่มกันที่ไอเท็มแรกกับเสื้อผ้าที่สวมใส่ได้อย่างง่ายดาย กับเสื้อยืดคอกลมแขนสั้น ที่ดูเหมือนจะเรียบง่ายก็จริง แต่ก็ไม่ทิ้งความเป็นหลุยส์ วิตตองด้วยการพิมพ์ลาย Python Monogram ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของโลโก้หลุยส์ วิตตอง โดยเสื้อตัวนี้มาในสีเบจ Ecru ที่ดูสบายตา ให้ความเป็นมินิมอล แต่ก็แฝงความหรูหราเอาไว้ด้วยลายพิมพ์ที่ดูออกเป็นสีทองนิดหน่อย คอเสื้อตัดสีดำทำให้ดูโดดเด่นมากขึ้นกว่าเดิม ไม่จืดชืดจนเกินไป สามารถแมทซ์กับไอเท็มอื่นๆ ได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นกางเกงขาสั้น กางเกงขายาว กระโปรงสั้น เป็นต้น หรือจะใส่กับกระโปรงสั้นสีดำตรงตาม Reference แบบนางแบบก็ดูดีสุดๆ

2.เดรสเสื้อยืดลาย Python Monogram

หลังจากที่ได้นำเสนอเสื้อยืดแขนสั้นลาย Python Monogram ไปแล้ว ก็ขอมาต่อกับอีกหนึ่งไอเท็มคล้ายๆ กัน และยังเข้ากับฤดูกาลแบบสุดๆ กับเดรสเสื้อยืดลาย Python Monogram ดีไซน์คล้ายกันกับเสื้อยืด นั่นก็คือลายเดียวกัน เป็นคอกลมและแขนสั้นเหมือนกัน แต่แตกต่างที่ชุดนี้เป็นเดรสที่มีความยาวมากกว่าเสื้อยืด สามารถใส่ชิ้นเดียวจบทันที ดูเรียบง่ายสบายๆ และเหมาะกับคุณผู้หญิงทั้งหลาย จะใส่ชิลๆ เดินห้าง หรือเดินชายหาดก็ได้ แถมยังเพิ่มความหรูหราได้ง่ายๆ ด้วยกระเป๋าหลุยส์ วิตตองสักใบที่ดูเข้ากัน

3.เสื้อเชิ้ตพิมพ์ลายเสือ

ทำให้หน้าร้อนมีชีวิตชีวาด้วยเสื้อผ้าลายเสือ สำหรับไอเท็มนี้ขอนำเสนอเสื้อเชิ้ตผ้าไหม ที่สวมใส่แล้วรู้สึกสบายสุดๆ แต่ก็เอาใจสายแฟชั่นด้วยลวดลายเสือที่มีการเลือกใช้ลายเส้นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแบรนด์หลุยส์ วิตตอง มาพร้อมโทนสีออกส้ม ทำให้ดูสดใสมากยิ่งขึ้น แต่ก็ไม่ใช่แค่ลายเสือเท่านั้นที่ทางแบรนด์เลือกใช้ เพราะยังคงเผยภาพลักษณ์ของแบรนด์ด้วยผ้าทอลาย Monogram เบาๆ เป็นรองพื้นก่อนทับด้วยลายเสือ ยิ่งถ้าแมทซ์กับกางเกงขาสั้นลายเสือจะยิ่งดูเข้ากัน และเสริมลุคให้ดูโดดเด่นมากขึ้น หรือแมทซ์กับไอเท็มอื่นๆ ก็ได้อีกหลากหลาย

4.เสื้อเชิ้ตสไตล์พาจามาลาย Monogram แต่งแถบลายทาง

เอาใจหน้าร้อนกับอีกหนึ่งไอเท็มสวยหรู กับเสื้อเชิ้ตผ้าไหมที่ให้ความมันวาวและเรียบลื่น ตอบโจทย์การสวมใส่ที่สบาย และเข้ากับหน้าร้อน มาในสีคาราเมลที่ดูหรูหรา พร้อมพิมพ์ลาย Monogram ทั้งตัว แสดงถึงความเป็นเอกลักษณ์ของหลุยส์ วิตตอง ตกแต่งกระเป๋าแบบแพตช์ถึง 3 ตำแหน่งด้วยกัน โดยจะมีที่หน้าอกซ้าย และที่เอวทั้ง 2 ข้าง ประดับแถบลายทางสีขาวเป็นลูกเล่นสุดเก๋ของไอเท็มนี้ แมทซ์กับกางเกงลายเดียวกันทั้งชุดก็ดูดีและดูหรูหรา แต่ถ้าอยากซอฟต์ลงก็สามารถนำไปแมทซ์กับไอเท็มอื่นสีพื้นได้เช่นกัน

5.เสื้อผ้านิตแบบย่นแต่งแถบลายทาง

ไอเท็มนี้ก็เข้ากันดีกับหน้าร้อน สำหรับเสื้อแขนสั้นพอดีตัวที่มาพร้อมลูกเล่นตัดเย็บแบบผ้าย่นทั้งตัว และด้วยความยืดหยุ่นของตัวเสื้อทำให้สวมใส่สบาย แต่ยังเหมาะกับหน้าร้อนด้วยสีสันที่มีการเลือกสีแดง เหลือง และม่วงมาตัดกับสีดำที่เป็นสีหลัก สามารถแมทซ์กับไอเท็มอื่นๆ ได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นกางเกงขายาว กระโปรงสั้นทรงพอดีตัว และอื่นๆ

6.เสื้อแจ็คเก็ตเดนิมแต่งแถบหนัง

สไตล์ยีนส์ก็ยังคงเข้ากันกับหน้าร้อน ถือเป็นแฟชั่นสุดฮอตเลยก็ว่าได้ จึงขอนำเสนอไอเท็มนี้กับเสื้อแจ็คเก็ตเดนิมแต่งแถบหนัง ที่ถึงแม้จะมาในสไตล์ยีนส์ แต่ตัดเย็บจากผ้าคอตตอนออร์แกนิกสีน้ำเงิน Indigo ที่สวมใส่สบาย อีกทั้งยังมีการเดินด้ายสีตัดกัน เพิ่มลูกเล่นที่แถบหนังสีน้ำตาล Caramel ให้กลิ่นอายของเรโทรย้อนยุคเบาๆ ซิปหน้าเลือกใช้เป็นฮาร์ดแวร์ทองเหลือง ตกแต่งหัวซิปด้วยโลโก้ LV และมีการใช้กระดุมทอง LV ที่กระเป๋าหน้าอก ถ้าจะให้เข้ากันต้องแมทซ์กับกระโปรงมินิสเกิร์ตเดนิมแต่งแถบหนัง ที่ออกแบบมาให้เข้าชุดกัน

7.กระโปรงพลีตลาย Monogram แต่งแถบลายทาง

ไอเท็มหน้าร้อนชิ้นสุดท้ายขอนำเสนอกระโปรงพลีตที่พริ้วไหวไปกับสายลม ตัดเย็บด้วยผ้าไหมทวิลเนื้อโปร่งพิมพ์ลาย Monogram ทั้งตัว มาในโทนสีน้ำตาลดูหรูหรานิดหน่อย ขอบเอวมีการตกแต่งด้วยแถบลายทาง มาพร้อมซิปและหัวซิปลาย Monogram ขนาดโอเวอร์ไซส์ แมทซ์กับเสื้อยืดคอกลมจะทำให้ดูเข้ากับหน้าร้อนเป็นอย่างดี

เสื้อผ้าแฟชั่นหน้าร้อนสำหรับผู้หญิงและไอเท็มต้องมีในฤดูกาลที่จะถึงนี้ ก็ได้ถูกนำเสนอไปแล้วจาก Louis vuitton ที่มาพร้อมการสร้างภาพลักษณ์และตัวตนให้โดดเด่นกว่าใคร เอาใจสายแฟชั่นโดยเฉพาะ สำหรับใครก็กำลังมองหาไอเท็มดีๆ เอาไว้สวมใส่ในหน้าร้อนนี้ก็ไม่ควรพลาดที่จะครอบครองเอาไว้สัก 4-5 ชิ้น

Latest News

อย่างเอา!! “เอ้ Botcash” รีมิกซ์เพลงจากเสียงร้องว่าที่นายกฯ “พิธา” ในสไตล์ EDM

กลายเป็นคลิปยอดฮิตในโลกโซเชี่ยล สืบเนื่องจากที่ นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกลและแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ไปออกรายการ 'คุยนอกจอ' ของนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา ผู้จัดรายการข่าวคนดัง ช่วงหนึ่งได้นำกีตาร์ออกมาเล่นและร้องเพลง “ลมหายใจ” ของบอย โกสิยพงษ์ หลังจากนั้นก็กลายเป็นกระแสมียอดผู้ชมทะลุล้าน ต่อมา 'เอ้ BOTCASH' ศิลปินนักแต่งเพลงแนว EDM...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง