จีดีเอช – เอ็นเอท สตูดิโอ จับมือเปิดตัวหนังผีเรื่องใหม่ ‘บ้านเช่า..บูชายัญ’ จำลองสถานการณ์แถลงข่าวคดีสะเทือนขวัญ! (ชมคลิป)

Must Read

‘จีดีเอช’ ร่วมกับ ‘เอ็นเอท สตูดิโอ’ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวหนังผีเรื่องใหม่ ‘บ้านเช่า..บูชายัญ’ โดยเนรมิต SF World Cinema (โรงภาพยนตร์ที่ 9) ชั้น 9 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ตั้งโต๊ะจำลองสถานการณ์แถลงข่าวคดีบ้านเช่าที่เกิดเหตุสะเทือนขวัญ โดยมี 2 สามี ภรรยา ‘กวิน’ รับบทโดย เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ และ ‘หนิง’ รับบทโดย มิว นิษฐา จิรยั่งยืน ร่วมให้ปากคำถึงความเสียหายจากคดี ‘บ้านเช่า..บูชายัญ’ โดยมี อ๊อฟ ชัยนนท์ หาญคีรีรัตน์
รับหน้าที่เป็นผู้ดำเนินการสำหรับการแถลงข่าวของคดีนี้

โดยในการแถลงข่าวมีการจำลองเหตุการณ์ให้นักแสดงแอคติ้งแสดงฉากการแถลงข่าวคดีสยองขวัญ โดยมีเวียร์ และ มิว เล่าเหตุการณ์แปลก ๆ ที่เกิดขึ้นหลังจากที่ให้ผู้เช่าย้ายเข้าไปอยู่ในบ้าน ปิดท้ายที่ อ๊อฟ ผู้ดำเนินรายการ กล่าวว่า เหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นบนเวทีแห่งนี้ คือการจำลองสถานการณ์จริงจากเรื่องราวคดีสะเทือนขวัญในภาพยนตร์ ‘บ้านเช่า..บูชายัญ’ ซึ่งในงานมี 2 โปรดิวเซอร์มากฝีมือ “เก้ง จิระ” และ “วัน วรรณฤดี” รวมถึงผู้กำกับ “จิม” โสภณ ศักดาพิศิษฏ์ และ 2 นักแสดง เวียร์ ศุกลวัฒน์ , มิว นิษฐา มาเล่าถึงที่มาของหนังเรื่องนี้ว่า ได้แรงบันดาลใจมาจากคดีสะเทือนขวัญเมื่อผู้เช่าคือ กลุ่มลัทธิประหลาดกำลังคุกคามครอบครัวเจ้าของบ้านเพื่อเอาชีวิตมาเป็นเครื่องสังเวย

นี่คือหนังเรื่องแรกที่เวียร์และมิว พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า เป็นงานที่ท้าทายมาก ต้องเล่นกับสัตว์ เด็ก เอฟเฟกต์ ครบสูตรความยาก เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ทั้งผู้กำกับและนักแสดงตั้งใจทุ่มเทเป็นอย่างมาก เพื่อให้หนังออกมาสนุก ตื่นเต้น เร้าใจ ‘บ้านเช่า..บูชายัญ’ เตรียมบูชาความหลอนในโรงภาพยนตร์  6 เมษายน นี้! 

Latest News

ไหนว่าไม่มี? “ภูมิธรรม”ยันไม่มีวาระเด้งอธิบดีDSI สุดท้ายที่ประชุมครม.เคาะย้ายไปนั่งรองปลัดยธ.

ไหนว่าเรื่องนี้ไม่เข้าที่ประชุมครม.? กรณีเด้งอธิบดี DSI ล่าสุดที่ประชุมเคาะให้ "สุริยา" ไปนั่งรองปลัดกระทรวงยุติธรรม สวนทาง "รองนายกฯภูมิธรรม" ให้สัมภาษณ์ไว้ก่อนหน้านี้ ขณะที่ชาวเน็ตเทน้ำหนักเด้งย้ายไปที่การจับหมูเถื่อน  คณะรัฐมนตรี (ครม.) เห็นชอบโยกย้าย พ.ต.ต.สุริยา สิงหกมล อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) เป็นรองปลัดกระทรวงยุติธรรม ตามที่ พ.ต.อ.ทวี...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง