“เหมือนเดิม ๆ” เพลงของคนถูกรักทำร้าย จากศิลปินอินดี้ “ไม้หมอน-วชิรวิทย์” เจ้าของเสียงร้องที่มีคนเดียวในโลก

Must Read

ไม้หมอน-วชิรวิทย์ จีนเกิด ผู้สร้างประวัติการณ์เพลง “หลุด” กวาดยอดวิวบน YouTube สูงถึง 25 ล้านวิว ทั้งที่เป็นเพลงแรกจากศิลปินหน้าใหม่อายุน้อย เขาคือศิลปินผู้สร้างผลงานเพลง ภายใต้แนวคิดที่หลุดออกจากกรอบของกระแสสังคม นำเสนอความคิดผ่านภาษาที่ลึกซึ้ง และน้ำเสียงที่ลุ่มลึกโดดเด่นเฉพาะตัว ทำให้เขากลายเป็นศิลปินอินดี้ตัวจริงตั้งแต่นั้นมา

วันนี้ไม้หมอนมาพร้อมกับซิงเกิลล่าสุด  “เหมือนเดิม ๆ” จากปลายปากกาของเขาที่ยังคงแต่งเนื้อร้องด้วยตัวเอง เพื่อบอกเล่าเรื่องราวปัญหาความรักที่ทุกคนต้องเคยเจอกับตัวเอง โดยเพลงนี้พูดถึงคนที่เจอคนรักที่แย่ที่คอยแต่จะทำร้าย ซ้ำแล้วซ้ำเล่า แต่ไม่ว่าจะโดนทำร้ายอีกสักกี่ครั้ง ก็ยังเลือกเดินกลับไปอยู่กับเขาเหมือนเดิม วนลูปแบบนี้ไปเรื่อยๆ

โดยเฉพาะเนื้อเพลงท่อนโดนใจอย่าง “ทั้งน้ำตาและความทรงจำ ที่ถูกกระทำจากคนใจร้าย จะคร่ำครวญมากมายแค่ไหน แต่สุดท้ายเธอก็กลับไปเหมือนเดิม” และเพลงนี้จะเป็นอีกหนึ่งปรากฎการณ์ที่สร้างชื่อให้กับไม้หมอนอีกครั้ง เหมือนดังเพลง “หลุด”

ซึ่ง MV เพลงนี้ มีการเล่าเรื่องอย่างน่าสนใจเป็นอย่างมาก และแฝงความหมายของเพลงไว้อย่างมีชั้นเชิง จนทำให้คุณต้องอยากกลับไปดู MV ซ้ำอีกครั้ง!

แฟนเพลงสามารถติดตามเรื่องราวของ “ไม้หมอน-วชิรวิทย์” ได้ที่

FACEBOOK  INSTAGRAM  YOUTUBE

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK  INSTAGRAM  TWITTER

Latest News

ด่วน! ตร.ไซเบอร์-คอมมานโด บุกค้นบ้าน ‘บิ๊กโจ๊ก’ ยุทธการ “กวาดบ้านตำรวจ” หรือ หักกันเอง!?

'ตำรวจไซเบอร์-คอมมานโด บุกค้นบ้าน 'บิ๊กโจ๊ก' ในหมู่บ้าน ซ.วิภาวดี 60 หลังพบข้อมูลโยงเว็ปพนันออนไลน์ อ้างเป็นยุทธการ Big Cleaning Day กวาดบ้านตำรวจ ปูพรมลงพื้นที่ 6 จังหวัดเป้าหมาย มีรายงานข่าวว่าในช่วงเช้าวันนี้ (25 ก.ย.66) พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง