อันอันเหลา เราส่งมอบอาหารเพิ่มพลังแพทย์และพยาบาลต้านโควิด-19

อันอันเหลา ภัตตาคาร ที่นำสูตรอาหารดั้งเดิมของชาวเบตงถูกผสมผสานเข้ากับสูตรอาหารจากชาวจีน จนได้เป็นเมนูอันมีเอกลักษณ์และรสชาติเฉพาะตัว การก่อกำเนิดเป็นภัตตาคารอัน อัน เหลาแห่งแรกในอำเภอเบตง จังหวัดยะลา จึงเริ่มต้นขึ้นในปีพ.ศ. 2523 ก่อนจะส่งตรงความอร่อยกว่า 1,200 กิโลเมตร จากอำเภอเบตงแดนใต้สุดสยาม สู่ใจ กลางกรุงเทพฯ ที่ซ.สุขุมวิท 26 สร้างตำนานรสชาติความอร่อยอันลือเลื่องมากว่า 40 ปี

อันอันเหลา เป็นหนึ่งในผู้ได้รับผลกระทบอย่างสูงสำหรับภาวะโรคระบาด “โควิด-19” นั้น แต่ ผู้บริหาร โดย คุณรุ่งนภา จงศุจิพันธุ์ และพนักงานของร้าน ไม่ย้อท้อนำโอกาสนี้มาเพื่อคืนกำไรให้กับสังคม และให้ความช่วยเหลือหน่วยแพทย์ และพยาบาทผู้ซึ่งเสียสละหน้าที่ เสียสละเวลาครอบครัว และถือเป็นกลุ่มเสี่ยงมากที่สุด

การนี้ อันอันเหลา ได้ขอมอบอาหารปรุงสุก พร้อมเครื่องดื่มให้กับหน่วยงานโรงพยาบาลต่างๆ เช่น โรงพยาบางราชวิถี สถาบันบำราศนราดูร สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ (มหิดล บางพลี) จำนวนกว่า 3,000 ชุด และ ยังดำเนินการอย่างต่อเนื่อง หากมีโรงพยาบาล หรือ หน่วยงานทางการแพทย์ใด ที่ต้องการการสนับสนุบสามารถติดต่อได้ที่ คุณรุ่งนภา จงศุจิพันธุ์ หรือ Line @ananlao

นอกจากนี้ ยังมีโปร “เป็ดปักกิ่ง” พร้อมส่งถึงบ้านคุณเพียงชุดละ 449 บาท อิ่มอร่อยแบบสบายกระเป๋าทั้งครอบครัว แถมฟรี เมนูเนื้อเป็ดตามใจคุณอีก 1 จาน กินอยู่บ้าน ต้านโควิดไปกับอันอันเหลาด้วยกัน สั่งได้ที่ Line @ananlao ทุกวัน