“ชิงช้าสวรรค์ 2022” รอบชิงชนะเลิศ ลุ้น! โรงเรียนใดจะเป็นแชมป์หนึ่งเดียว ชิงถ้วยพระราชทาน พร้อมทุนการศึกษา 1 ล้านบาท

Must Read

เดินทางมาถึงโค้งสุดท้ายแล้วสำหรับ “ชิงช้าสวรรค์ 2022” รายการประกวดวงดนตรีลูกทุ่งเยาวชนชิงแชมป์ประเทศไทย โดยได้ 3 โรงเรียนสุดท้ายที่เข้ามาชิงชัยเพื่อมาแข่งขันกันหาแชมป์หนึ่งเดียว ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พร้อมทุนการศึกษา 1 ล้านบาท พร้อมให้คนไทยได้เชียร์และชมพร้อมกันทั่วประเทศ ติดขอบหน้าจอช่องเวิร์คพอยท์ 23 ในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายนนี้ เวลา 15.45 น. เป็นต้นไป

3 โรงเรียนสุดท้ายที่ผ่านเข้ามาสู่รอบชิงชนะเลิศ ได้แก่ 1. รร.ยุพราชวิทยาลัย จ.เชียงใหม่  2. รร.ประโคนชัยพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ 3. รร.เชียงกลมวิทยา จ.เลย สำหรับกติกาในรอบชิงชนะเลิศนั้น แต่ละโรงเรียนต้องทำการแข่งขัน 1 โชว์ 2 เพลง ความยาวไม่เกิน 12 นาที โดยการพิจารณาตัดสินจาก 3 คณะกรรมการ “ครูสลา คุณวุฒิ”, “ครูเทียม ชุติเดช ทองอยู่” และ “ครูหนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม” ในส่วนของการพิจารณาตัดสินของคณะกรรมการนั้นจะทำการแบ่งเป็น 2 ส่วน ได้แก่ ส่วนที่ 1 ภาพรวมทั้งหมดของการแสดงโชว์ ส่วนที่ 2 คะแนนทักษะในแต่ละด้าน

มาติดตามเชียร์และลุ้นไปพร้อมกันทั้งประเทศว่า ตำแหน่งแชมป์ชิงช้าสวรรค์ 2022 จะตกเป็นของโรงเรียนใด? เปิดทีวี รอลุ้นติดขอบจอทั้ง 3 โรงเรียนได้ ในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565 เวลา 15.45 น. ทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ทาง เฟซบุ๊กแฟนเพจ “ชิงช้าสวรรค์”

Latest News

ไหนว่าไม่มี? “ภูมิธรรม”ยันไม่มีวาระเด้งอธิบดีDSI สุดท้ายที่ประชุมครม.เคาะย้ายไปนั่งรองปลัดยธ.

ไหนว่าเรื่องนี้ไม่เข้าที่ประชุมครม.? กรณีเด้งอธิบดี DSI ล่าสุดที่ประชุมเคาะให้ "สุริยา" ไปนั่งรองปลัดกระทรวงยุติธรรม สวนทาง "รองนายกฯภูมิธรรม" ให้สัมภาษณ์ไว้ก่อนหน้านี้ ขณะที่ชาวเน็ตเทน้ำหนักเด้งย้ายไปที่การจับหมูเถื่อน  คณะรัฐมนตรี (ครม.) เห็นชอบโยกย้าย พ.ต.ต.สุริยา สิงหกมล อธิบดีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) เป็นรองปลัดกระทรวงยุติธรรม ตามที่ พ.ต.อ.ทวี...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง