ไวตามิ้ลค์และวีซอย อาสาเป็นทัพหลัง จัดนมถั่วเหลือง 500,000 กล่อง ให้โรงพยาบาล 46 แห่งทั่วประเทศ

สถานการณ์การแพร่ระบาดของ โควิด-19 ที่ยอดตัวเลขผู้ติดเชื้อใหม่ยังคงพุ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้เห็นถึงความเหนื่อยยากของบุคลากรทางการแพทย์ที่อยู่ทัพหน้า ซึ่งต้องทำงานด้วยความเสี่ยง แบบไร้วันหยุด สร้างความรู้สึกประทับใจและความรู้สึกขอบคุณเป็นอย่างมาก เราได้เห็นการร่วมแรงร่วมใจของประชาชนคนไทย ที่ระดมความช่วยเหลือมากมายส่งถึงโรงพยาบาลต่างๆ… ไวตามิ้ลค์ และวีซอย ขอร่วมอาสาเป็นทัพหลังคอยเติมพลังให้ทัพหน้า

“การผลิตล็อตนี้ คือความตั้งใจของพนักงานทุกคน เพื่อบุคลากรทางการแพทย์ แทนคำขอบคุณจากพวกเรา”

บริษัท กรีนสปอต จำกัด ผู้ผลิตไวตามิ้ลค์ และวีซอย ได้ขอข้อมูลจากโรงพยาบาลทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ที่เป็นศูนย์การรักษาผู้ติดเชื้อโควิด-19 และทราบความจำเป็นด้านโภชนาการสำหรับทัพหน้าทุกคน จึงได้ดำเนินการผลิตแบบเร่งด่วน เพื่อให้ทันต่อการกระจายส่งถึงโรงพยาบาลที่จำเป็นทั่วประเทศ

“500,000 กล่อง จัดส่งถึงบุคลากรทางแพทย์ที่จำเป็นทั่วประเทศ”

คุณศิริพร วรางคณาวดี ผู้จัดการผ่ายการตลาด ช่องทางการแพทย์ กล่าวถึงการส่งมอบผลิตภัณฑ์ว่า “ขณะนี้เราได้ส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้แก่ โรงพยาบาลราชวิถี   โรงพยาบาลบำราศนราดูร  โรงพยาบาลรามาธิบดี  สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์  โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ และ วชิรพยาบาล และเตรียมดำเนินการส่งมอบผลิตภัณฑ์ให้แก่โรงพยาบาลทั่วประเทศอีกกว่า 40 แห่ง เพื่อเป็นเสบียงช่วยเติมพลังให้แก่เหล่าบุคลากรการแพทย์พยาบาลรวมถึงบุคลากรเบื้องหลังที่ทำให้งานในโรงพยาบาลราบรื่น ซึ่งเหน็ดเหนื่อยไม่แพ้กัน ไปจนถึงผู้ป่วยที่รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลและญาติผู้ป่วยด้วย”

การกระจายส่งทั่วประเทศครั้งนี้ ได้รับความร่วมมืออย่างดีจาก 3 บริษัทขนส่ง ได้แก่ บริษัท ดีเอชแอล ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย),  บริษัท ก.เกียรติชัยพัฒนาขนส่ง จำกัด และ ห้างหุ้นส่วนจำกัด แสงทรัพย์โลจิสติคส์   ที่ร่วมอาสาเป็นผู้ส่งมอบกำลังใจและคำขอบคุณไปให้ถึงทุกคนที่โรงพยาบาลฟรี ไม่คิดค่าใช้จ่าย โดยได้เริ่มจัดส่งตั้งแต่ปลายเดือนมีนาคม และคาดว่าจะแล้วเสร็จการจัดส่งนมถั่วเหลืองไวตามิ้ลค์ วีซอย 500,000 กล่อง ภายในวันที่ 15 เมษายน 2563

ยึดหลักความพร้อมต้องเริ่มที่ตัวเอง กายพร้อม ใจพร้อม เราทำได้

ในฟากของบริษัท กรีนสปอต เราเน้นย้ำให้พนักงานของเราดูแลสุขภาพตัวเอง รักษาระยะห่างทางสังคม สวมหน้ากากอนามัยอยู่เสมอ ล้างมือให้ถูกต้อง และมีโภชนาการที่ดี  เท่านี้ก็เป็นการช่วยลดภาระงานของบุคลากรทางการแพทย์ ทัพหน้าของเรา

ตรวจสอบรายชื่อโรงพยาบาลที่ได้รับบริจาคได้ทาง Facebook Vitamilk Thailand https://www.facebook.com/VitamilkThailand/ และ Facebook Vsoy Thailand https://www.facebook.com/VsoyThailand/