“น้ำตาล” ทุ่มเท ยอมเจ็บตัวให้ “บอย” สอนสกิลสายลับ เกือบเสียหลัง สูบพลังแทบหมดตัว ใน “สายลับลิปกลอส”

ยกนิ้วให้เลยจ๊ะ เรื่องนี้ทั้งพระทั้งนาง คือทุ่มเทให้กับละคร บู๊ แอ็คชั่น คอมเมดี้ เรื่อง “สายลับลิปกลอส” มากๆ เพราะขึ้นชื่อว่าเป็นละครแอ็คชั่น ผู้จัด “พี่หน่อง อรุโณชา” ก็ใส่เต็มไม่มียั่ง รวมถึง ผกก. “ครูเอ นัฐพงศ์ วงษ์กวีไพโรจน์” ก็อัดให้ทุกตอน เสริมให้ทุกอย่าง อย่างใน EP.5 นี้ นางเอกของเรื่อง “บราลี” (น้ำตาล) ต้องผันตัวจากบิวตี้บล็อกเกอร์มาฝึกสกิลต่อสู้ไว้เพื่อป้องกันตัว “ธีรภัทร” (บอย) ก็จัดให้ สอนทุกสกิล ไม่ว่าจะเป็นวิ่งหนีสิ่งกีดขวาง หลบสิ่งกีดขวาง เช่น มะนาว แครอท มะละกอ ใดๆ เอย แล้วยังกระโดดสูง ไม่พอแค่ไหน ยังสกิลการต่อสู้ตัวต่อตัว จากผู้ร้ายที่เข้ามาประชั้นชิดทั้งด้านหน้าด้านหลัง ก่อนเอาทั้งหมดที่สอนมาฝึกแบบของจริงอีก โอ๊ยยยยย รับบทหนักงานนี้ยกให้น้ำตาลไปเลยจ๊ะ

เป็นซีนใหญ่ ซีนยากอีกแล้ว จัดเต็มไปเลย 1 วัน น้ำตาลออกตัววันนี้หนูนอนมาเต็มอิ่ม พร้อมลุยแล้ว ซีนคุยกันง่ายๆ สบายๆ ไม่ค่อยจะมีเท่าไรสำหรับละครเรื่องนี้ อย่างวันนี้ทีมงานก็เซตสิ่งกีดขวางมาให้พร้อม ลุยถ่ายกว้างแคบ จนมาคัทที่ต้องหลบ ลูกมะนาว ผลแครอท งานนี้น้ำตาลทุ่มสุดตัว ยอมให้ทุกอย่างกระแทกหน้ามาจะได้เทคเดียวผ่าน แต่แหม๊ มันเจ็บเหมือนกันนะเนี่ย ไม่พอไปต่อที่เวทีมวย ฝึกสกิลผู้ร้ายระยะประชิด ดูจะเป็นซีนตลกๆ ที่มีมุมเผลอๆ ให้พระนางได้ใกล้ชิดสักแปปนึง ก่อนตาบอยทุ่มสุดตัวบ้าง แต่เป็นทุ่มน้ำตาลสุดตัวแทนนะ จนเสียงหลังกระทบพื้นเวทีมวยสนั่นไปทั้งชั้น สั่งคัทบุ๊ปบอยรีบอุ้มน้ำตาลขึ้นมาขอโทษ เพราะไม่คิดว่าเวทีจะแน่นหนาด้วยมวลความแข็งขนาดนี้ งานนี้น้ำตาลหลังชาไปเลยยย แต่สปิริตค่ะ!!! ถ่ายทำกันต่อแบบ เกือบหมดแรง!!

สุดท้ายแล้วถึงเวลาสู้จริงๆ น้ำตาลจะใช้สกิลที่ได้มาทั้งหมด ช่วยพระเอกไว้อย่างไรบ้าง งานนี้ต้องติดตามชม “สายลับลิปกลอส” EP5 วันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2565 เวลา 20.20 น. ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3 Plus

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *