ครั้งแรกของตลาดสกินแคร์ ‘Cute Press’ เปิดตัวกลุ่มสินค้าเสริมสร้างปราการผิว “CI-LAB SENSITIV” ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย

ครั้งแรกของตลาดสกินแคร์ ‘Cute Press’ เปิดตัวกลุ่มสินค้าเสริมสร้างปราการผิว “CI-LAB SENSITIV” ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ที่คิดค้นเพื่อคนเมืองร้อนชื้นโดยเฉพาะ ตอกย้ำแบรนด์คอนเซปต์ ‘Tropical Life is Beautiful’

‘คิวท์เพรส’ (Cute Press) เดินเกมรุกตลาดสกินแคร์ส่งท้ายปี จับ Pain Point คนเมืองร้อนชื้นที่มีผิวบอบบาง แพ้ง่าย ลุยเปิดตัวไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘CI-LAB SENSITIV’ (ซี-แล็บ เซนซิทีฟ) สกินแคร์สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่ายที่คิดค้นเพื่อคนเมืองร้อนชื้นเป็นครั้งแรกของตลาด! ตอกย้ำแบรนด์คอนเซปต์ ‘Tropical Life is Beautiful อยู่เมืองร้อน อยากสวยต้องได้สวย’ ชูจุดเด่นอ่อนโยนขั้นสุด ไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และผ่านการพิสูจน์จากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง* มีนวัตกรรม SUB-MICRON BARRIER RESCUE COMPLEX เอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ ผสาน 4 สารบำรุงเข้มข้นในอนุภาคเล็กพิเศษขนาด SUB-MICRON ซึมลึกเข้าไปบำรุงถึงชั้นเซลล์ผิว (ผิวชั้นนอก) ช่วยให้ผิวกลับมาแข็งแรงอย่างพิสูจน์ได้ ที่สำคัญเนื้อสัมผัสถูกออกแบบมาให้เกลี่ยง่าย ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตในเมืองร้อน มีให้เลือกใช้ครอบคลุม 4 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์เซฟผิวหน้า เซฟผิวกาย เซฟผิวจากแสงแดด และเซฟจุดซ่อนเร้น พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ฮีโร่โปรดักส์ กลุ่มเซฟผิวหน้า ‘มะปราง – อลิสา ขุนแขวง’ และกลุ่มเซฟผิวกาย ‘กลัฟ – คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์’ เดินหน้าสร้างการรับรู้เต็มสูบ จัดโปรโมชัน และกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่อง มั่นใจช่วยขยายฐานลูกค้าสู่กลุ่มใหม่ ๆ พร้อมก้าวเป็น Top of Mind กลุ่มสกินแคร์สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่ายของประเทศไทย

นางสาวสรลักขณ์ จุนเกียรติ Brand Communication Director ผลิตภัณฑ์ Cute Press กล่าวว่า “Cute Press ภายใต้บริษัท เอสเอสยูพี (ประเทศไทย) จำกัด เป็นแบรนด์เครื่องสำอางไทยที่ได้รับการยอมรับมายาวนานเกือบ 50 ปี โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เราเดินหน้าขยายธุรกิจ และมีการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อสร้างความโดดเด่น และความแตกต่างให้กับแบรนด์ เราวางจุดยืนเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความงามที่เข้าใจความต้องการของผู้บริโภคในเขตอากาศร้อนชื้นอย่างประเทศไทยและประเทศใกล้เคียงอย่างลึกซึ้ง ด้วยแบรนด์คอนเซปต์ ‘Tropical Life is Beautiful’ หลายสิบปีที่ผ่านมาเรามุ่งมั่นพัฒนาและคิดค้นผลิตภัณฑ์สูตรเฉพาะที่ตอบโจทย์แบรนด์คอนเซปต์นี้ โดยมีสถาบันวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ ซึ่งมีมายาวนานกว่า 37 ปี นอกจากนี้ ภายในเครือเอสเอสยูพียังมีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและความงาม นักพัฒนาผลิตภัณฑ์ และหน่วยงานวิจัยตลาดที่มีความเชี่ยวชาญด้านการวิจัยผู้บริโภค เราจึงมีความเข้าใจตลาด และพฤติกรรมผู้บริโภคในเมืองร้อนเป็นอย่างดี ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ทั้งในเชิง R&D และ Customer Insight Research ทำให้ Cute Press สามารถสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวันของผู้บริโภคอย่างแท้จริง และเป็นตัวช่วยให้ทุกคนสามารถสร้างนิยามความสวยในแบบของตัวเอง ปลดล็อกความมั่นใจ และมีความสุขกับการใช้ชีวิตในเมืองร้อน”

ช่วงปีที่ผ่านมา ทางแบรนด์เล็งเห็นปัญหาที่คนเมืองร้อนต้องเผชิญกับแดด มลภาวะ ฝุ่นควัน อากาศที่ร้อนชื้น อบอ้าวในทุก ๆ วัน จนเริ่มมีปัญหาผิวแห้งเป็นขุย มีผื่นแดง หรือรูขุมขนอุดตัน เป็นสิวง่ายมากขึ้น ซึ่งเกิดขึ้นได้ทั้งกับคนผิวแห้งและผิวมัน โดยอาการเหล่านี้ล้วนเป็นสัญญาณของผิวที่ไม่แข็งแรง บอบบาง มีแนวโน้มแพ้ง่าย บริษัทฯ จึงได้ทำการวิจัยสูตรผลิตภัณฑ์เพื่อแก้ปัญหาดังกล่าว และแตกไลน์กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ในชื่อ ‘CI-LAB SENSITIV’ โดยถือเป็นครั้งแรกของ Cute Press ที่เปิดตัวสกินแคร์สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย และครั้งแรกของตลาดสกินแคร์ที่มีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ที่คิดค้นมาเพื่อคนในเขตร้อนชื้นโดยเฉพาะ

ผลิตภัณฑ์ ‘Cute Press CI-LAB SENSITIV’ มาพร้อมกับนวัตกรรม ‘SUB-MICRON BARRIER RESCUE COMPLEX’ เอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ ผสาน 4 พลังสารบำรุงผิว ไม่ว่าจะเป็น Ceramide, Phytosphingosine, Aloe Vera และ D-Panthenol ซึ่งทีมนักวิจัยของบริษัทฯ ได้ทำให้เป็นอนุภาคเล็กพิเศษขนาด SUB-MICRON จึงสามารถนำพาสารบำรุงให้ซึมลึกถึงชั้นเซลล์ผิว ช่วยเติมและล็อกความชุ่มชื่นได้นาน 24 ชั่วโมง โดยไม่ทิ้งความรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ นอกจากนั้น ทุกสูตรได้ผ่านการทดสอบโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง* จากสถาบันชั้นนำว่าไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และยังทำการทดสอบความพึงพอใจในการใช้ผลิตภัณฑ์กับกลุ่มเป้าหมายที่มีผิวแพ้ง่าย ดังนั้นเราจึงมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ ‘Cute Press CI-LAB SENSITIV’ จะสามารถเซฟผิวบอบบาง แพ้ง่าย ช่วยฟื้นฟู และบำรุงผิวอย่างเต็มประสิทธิภาพ รวมถึงช่วยสร้างปราการผิวของทุกคนให้แข็งแรงยิ่งขึ้นได้จริง ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนในเขตอากาศร้อนชื้น ทุกเพศ ทุกวัย และทุกสภาพผิว ครอบคลุมทั้งการเซฟผิวหน้า เซฟผิวกาย เซฟผิวจากแสงแดด และเซฟจุดซ่อนเร้น ในราคาที่เอื้อมถึงได้ 170-890 บาท

Cute Press CI-LAB SENSITIV มีทั้งหมด 4 กลุ่มผลิตภัณฑ์ ได้แก่

  1. ผลิตภัณฑ์เซฟผิวหน้า (Facial Care) ประกอบด้วย Cute Press CI-LAB SENSITIV Moisture Repair First Serum เซรั่มบำรุงเข้มข้น ปลอบประโลมผิวทันทีที่ใช้ Cute Press CI-LAB SENSITIV Moisture Repair Barrier Cream มีให้เลือก 2 สูตรคือ ครีมบำรุงสำหรับผิวแห้ง-แห้งมาก และครีมเจลสำหรับผิวธรรมดา-ผิวมัน ในราคา 690-890 บาท
  2. ผลิตภัณฑ์เซฟผิวกาย (Body Care) โลชั่นและครีมบำรุงผิวที่พัฒนามาเพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ได้แก่ Cute Press
    CI-LAB SENSITIV Moisture Repair Body Lotion และ Body Cream รวมถึงครีมอาบน้ำสูตรอ่อนโยนสำหรับทุกสภาพผิว Cute Press CI-LAB SENSITIV Moisture Repair Shower Cream ในราคา 290-390 บาท
  3. ผลิตภัณฑ์เซฟผิวจากแสงแดด (Sun Care) ได้แก่ Cute Press CI-LAB SENSITIV Ultra Mild Tone Up Sunscreen SPF 50+ PA++++ ครั้งแรกของกันแดด Non-Chemical อ่อนโยนขั้นสุด ไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน และไม่ทำให้ผิวดูวอกหรือเทา ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดอย่างมั่นใจ พร้อมคุมมัน 12 ชั่วโมง ด้วยเทคโนโลยี RonaCare® AP ลิขสิทธิ์จากเยอรมนี และมีนวัตกรรม AquaProtect ช่วยกันน้ำและกันเหงื่อ และป้องกันไม่ให้ค่า SPF ลดลงแม้อยู่ในน้ำ ในราคา 590 บาท
  4. ผลิตภัณฑ์เซฟจุดซ่อนเร้น (Feminine Intimate Care) ได้แก่ Cute Press CI-LAB SENSITIV Natural Probiotic Feminine Wash ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดจุดซ่อนเร้น สูตรอ่อนโยนพิเศษที่มี Probiotic มีให้เลือก 3 สูตร คือ Daily Mild สูตรอ่อนโยนใช้ได้ทุกวัน Daily Fresh สูตรสดชื่นตลอดวัน และ Active Lifestyle สูตรเพิ่มความมั่นใจ ไม่ว่าจะต้องออกกำลังกาย หรือแม้เป็นวันนั้นของเดือน ในราคา 170 บาท

การเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ครั้งนี้ Cute Press วางแผนสร้างการรับรู้ และการจดจำตัวผลิตภัณฑ์อย่างครบวงจร เพื่อเจาะไปยังกลุ่มเป้าหมายหลักที่เป็นผู้บริโภคอายุ 18-35 ปี โดยคว้าตัวนักแสดงสาวมากความสามารถ ‘มะปราง – อลิสา ขุนแขวง’ มาเป็นพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์กลุ่มเซฟผิวหน้า และหนุ่มสุดฮอต ‘กลัฟ – คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์’ นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์กลุ่มเซฟผิวกาย เพื่อเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่ใส่ใจดูแลผิว และมีไลฟ์สไตล์ที่สนุกกับทุกกิจกรรม พร้อมเตรียมเปิดตัวโฆษณาออนไลน์ และใช้สื่อ Out of Home ลุยจัดกิจกรรมสร้างสีสันให้ผู้บริโภค ประเดิมด้วยการจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์อย่างยิ่งใหญ่ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 พฤศจิกายน ณ สยามสแควร์วัน โดยภายในงานจะได้พบกับสองพรีเซนเตอร์สุดฮอต และการจำหน่าย Cute Press CI-LAB SENSITIV ครบทุกไลน์ผลิตภัณฑ์ อีกทั้งยังมีกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายให้ร่วมสนุกตลอดทั้งวัน

“บริษัทฯ มั่นใจว่า Cute Press CI-LAB SENSITIV จะได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มเป้าหมาย สามารถก้าวเป็น Top of Mind สกินแคร์สำหรับผิวบอบบาง แพ้ง่ายของคนเมืองร้อน พร้อมช่วยตอกย้ำแบรนด์คอนเซปต์ ‘Tropical Life is Beautiful’ และเสริมภาพลักษณ์แบรนด์เครื่องสำอางที่เชี่ยวชาญในการตอบโจทย์ความสวยแบบ Head to Toe สำหรับคนในเขตร้อนชื้นให้ชัดเจนยิ่งขึ้น รวมถึงเติมเต็มพอร์ตโฟลิโอ เพิ่มความครบครันในการดูแลผิวบอบบาง แพ้ง่าย ซึ่งปัจจุบัน Cute Press มีผลิตภัณฑ์ครอบคลุมทั้งกลุ่มเมคอัพ กลุ่มดูแลผิวหน้า ดูแลผิวกาย ดูแลเส้นผม และกลุ่มผลิตภัณฑ์ความหอม รวมกว่า 400 SKUs และมีการทำตลาดใน 4 ประเทศ ได้แก่ ไทย พม่า กัมพูชา สิงคโปร์ ในอนาคตยังมีแผนที่จะขยายตลาดไปยังกลุ่มโซนประเทศที่มีสภาพอากาศคล้ายกับไทยอีกด้วย” นางสาวสรลักขณ์ กล่าวทิ้งท้าย

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถหาซื้อสินค้าได้ตั้งแต่วันนี้ ทั้งช่องทางออฟไลน์ ได้แก่ Cute Press Shop ทั่วประเทศ ร้านตัวแทนจำหน่าย  Watsons, EVEANDBOY, BEAUTRIUM รวมถึงช้อปออนไลน์ผ่าน  www.cutepress.com, Cute Press Facebook Official, IG Official, Line Official, Line My Shop, Shopee, Lazada, Konvy และแพลตฟอร์มเดลิเวอรี่ Grab Mart, Line Man Mart, Pandamart

*ผ่านการทดสอบภายใต้การควบคุมของผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังจากสถาบัน Dermscan Asia พบว่าไม่เกิดการระคายเคืองต่อผิว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *