“ช่อง 8 ร่วมใจ ชวนคนไทยช่วยทีมแพทย์”

Must Read

ด้วยสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ในปัจจุบัน ที่มีการกระจายของเชื้อโรคแพร่ออกไปมากขึ้นทั่วทุกภูมิ ภาคของประเทศไทย  ส่งผลทำให้อุปกรณ์ทางการแพทย์มีไม่เพียงพอที่จะมารับมือกับเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกทั้งบุคลากรทางการแพทย์ต้องทำงานกันอย่างหนักตลอดระยะเวลา 24  ชม. เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่มีจำนวนมากขึ้นทุกวัน

ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 นอกจากจะชักชวนให้ดารานักแสดงและผู้ประกาศข่าวในสังกัด รวมถึงแฟนข่าว เพื่อร่วมรณรงค์กัน อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ กันแล้ว ทางช่อง 8 ขอเป็นตัวแทนคุณผู้ชม ร่วมสนับสนุนให้บุคลากรทางการแพทย์ได้มีอุปกรณ์ เครื่องมือ มีความพร้อมและพลังกายใจ ที่จะช่วยดูแลทุกชีวิตให้ผ่านวิกฤต COVID-19 นี้ ไปด้วยกัน 🏥💕 กับโครงการ  “ช่อง 8 ร่วมใจชวนคนไทยช่วยทีมแพทย์” โดยสามารถร่วมบริจาคสมทบทุน ผ่านบัญชี “ช่อง 8 ร่วมใจชวนคนไทยช่วยทีมแพทย์” เลขที่บัญชี 128-308-8944 ธนาคารกรุงเทพ บัญชีกระแสรายวัน ร่วมสนับสนุนให้ฮีโร่ของเรา มีอุปกรณ์ มีเครื่องมือ มีความพร้อม และมีพลังกายใจที่จะช่วยดูแลทุกชีวิตให้ผ่านวิกฤตในครั้งนี้ด้วยกัน

Latest News

ด่วน! ตร.ไซเบอร์-คอมมานโด บุกค้นบ้าน ‘บิ๊กโจ๊ก’ ยุทธการ “กวาดบ้านตำรวจ” หรือ หักกันเอง!?

'ตำรวจไซเบอร์-คอมมานโด บุกค้นบ้าน 'บิ๊กโจ๊ก' ในหมู่บ้าน ซ.วิภาวดี 60 หลังพบข้อมูลโยงเว็ปพนันออนไลน์ อ้างเป็นยุทธการ Big Cleaning Day กวาดบ้านตำรวจ ปูพรมลงพื้นที่ 6 จังหวัดเป้าหมาย มีรายงานข่าวว่าในช่วงเช้าวันนี้ (25 ก.ย.66) พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง