เดอะเฟสชอป ขานรับนโยบายรัฐบาล ร่วมลดความเสี่ยงโรค COVID-19

Must Read

เดอะเฟสช็อป (THE FACE SHOP) เครื่องสำอางอันดับ 1 จากประเทศเกาหลี ขานรับนโยบายรัฐบาล ร่วมลดความเสี่ยงการแพร่กระจายเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ภายใต้กลยุทธ์ “สวยสู้โควิด-19 กับเดอะเฟสช็อป” เพื่อสร้างความอุ่นใจ และอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า ด้วย 2 มาตรการในการป้องกันและควบคุมโรค

มาตรการแรก เดอะเฟสช็อปได้กำหนดให้สาขาที่ยังเปิดให้บริการมีความเข้มงวดในการควบคุมโรค โดยมีการตรวจวัดอุณหภูมิให้พนักงานผู้ให้บริการทุกวัน และพนักงานทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัย และถุงมือขณะให้บริการตลอดเวลา พร้อมทั้งจัดเตรียมเจลฆ่าเชื้อทำความสะอาดมือให้แก่ลูกค้า ณ จุดบริการฟรี นอกจากนี้ยังมีการทำความสะอาดสินค้าและสินค้าทดลองทุกครั้งที่มีการสัมผัส พร้อมทั้งมีการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อภายในบริเวณร้านทุกวัน โดยสาขาที่เปิดให้บริการในตอนนี้มีทั้งหมด 21 สาขา ซึ่งเป็นสาขาที่อยู่ในต่างจังหวัดทั้งหมด

มาตการที่สอง ทางเดอะเฟสชอปได้เพิ่มช่องทางในการจำหน่ายสินค้าทางออนไลน์ โดยนอกจาก www.thafaceshopthailand.com แล้ว ลูกค้ายังสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทาง Line Official ได้ที่ @thefaceshop.th นอกจากนี้ในแต่ละสาขายังมี Line Group เฉพาะสาขา เพื่อให้พนักงานอัพเดตข่าวสารสินค้าใหม่ โดยลูกค้าสามารถสั่งซื้อสินค้าผ่าน Line Group ของแต่ละสาขาได้ตลอดเวลา เพื่อความสะดวกในการสื่อสารกับลูกค้าโดยตรง และสามารถตอบคำถามให้แก่ลูกค้าได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

Latest News

ด่วน! ตร.ไซเบอร์-คอมมานโด บุกค้นบ้าน ‘บิ๊กโจ๊ก’ ยุทธการ “กวาดบ้านตำรวจ” หรือ หักกันเอง!?

'ตำรวจไซเบอร์-คอมมานโด บุกค้นบ้าน 'บิ๊กโจ๊ก' ในหมู่บ้าน ซ.วิภาวดี 60 หลังพบข้อมูลโยงเว็ปพนันออนไลน์ อ้างเป็นยุทธการ Big Cleaning Day กวาดบ้านตำรวจ ปูพรมลงพื้นที่ 6 จังหวัดเป้าหมาย มีรายงานข่าวว่าในช่วงเช้าวันนี้ (25 ก.ย.66) พล.ต.ท.วรวัฒน์ วัฒน์นครบัญชา...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง