ตระเตรียมทุกเมนูอาหาร ด้วยความสะดวกที่ง่ายกว่า จาก “เครื่องบดสับโถแก้วขนาด 1 ลิตร” ที่เฮเฟเล่ทุกสาขา

Must Read

ให้การเตรียมอาหารผ่านเขียงกลายเป็นอดีต ด้วยความสะดวกที่เปิดรับกับทุกเมนูยุคปัจจุบัน ใน HAFELE Food Chopper Glass Bowl 1 L เครื่องบดสับโถแก้วขนาด 1 ลิตร กับความสามารถอเนกประสงค์ที่ช่วยให้ทุกการเตรียมอาหารเป็นเรื่องง่ายและหลากหลาย ไม่ว่าจะบดสับ ทั้งผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ เนื้อปลา ถั่ว หรือใช้ผสมส่วนผสมต่าง ๆ ให้เข้ากันได้รวดเร็วและประหยัดเวลาในไม่กี่วินาที ด้วยการทำงานของใบมีด 2 ด้านดีไซน์รูปตัว S ยึดกับมอเตอร์สแตนเลสสตีล สั่งการผ่านปุ่มกดแบบจังหวะเดียว พร้อมสร้างความปลอดภัยที่มากกว่าด้วยระบบล็อค ระบบตัดการทำงานมอเตอร์เมื่อมีความร้อนเกิน รวมถึงแผ่นรองยางป้องกันตัวเครื่องลื่นไถลขณะทำงาน ทั้งยังง่ายต่อการทำความสะอาดและการเคลื่อนย้าย

หาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ เฮเฟเล่ ดีไซน์ สตูดิโอ ทุกสาขาและช้อปกับเฮเฟเล่ออนไลน์ ที่ www.hafelehome.co.th และ Shopee: Hafele_Officialshop (Mall), Lazada: Hafele (Lazmall) สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-768-7171

Latest News

เจ้าสาวพิการเสียโฉม ได้คู่รักแสนดี! เผยความรู้สึกผ่าน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love ขอบคุณชีวิตใหม่และดีใจที่ได้เป็นเจ้าหญิงของเธอ

คิดว่าความพิการหรือความบกพร่องทางร่างกายจะเป็นอุปสรรคหรือข้อจำกัดในการมีความรักหรือไม่? ซึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมา (16 มกราคม 2565) รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love

เรื่องที่เกี่ยวข้อง