เอ๊ะยังไง “นาวินต้าร์” หึงเมียเก่งมาก ลั่นสุดภูมิใจ “ไอโซน้ำหวาน” หุ่นแซ่บ

Must Read

เห็นให้ศรีภรรยา “ไฮโซน้ำหวาน” โชว์บิกินี่ เซ็กซี่ตลอดเวลาในอินสตาแกรม ดูเหมือนว่าสามีอย่าง “นาวินต้าร์ เยาวพลกุล” จะไม่หวงเมีย เพราะปล่อยให้ลงรูปโชว์ส่วนเว้าส่วนโค้งเป็นประจำ

แต่ความลับแตก เพราะเพิ่งจะรู้มาจากคนใกล้ตัวว่า จริงๆ แล้ว “นาวินต้าร์” นั้นขี้หึงสุดๆ แต่ไม่หวงที่ลงรูปเซ็กซี่ เพราะภูมิใจที่มีเมียหุ่นดี มีลูกแล้วก็ยังเฟิร์ม แต่ถ้าเกิดมีหนุ่มๆ มาคุยกับศรีภรรยา ชนิดแบบว่า คุยกันนานๆ ยืดเยื้อ ขอบอกแบบนี้มีอาการหึงนะจ๊ะ ก็คุณพ่อไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวายกับเมียตัวเอง โดยเฉพาะพวกหัวงู ที่สำคัญไม่เคยห่างเมียเกิน 1 ชั่วโมง ถ้าไม่อยู่ในสายตาเป็นต้องโทรจิกตลอด

ก็เข้าใจได้ว่ามีเมียสวย รวย เก่ง หุ่นเพรียวเอวSแบบนี้ก็ต้องหึงธรรมดา เมียข้าใครอย่าแตะ  ไม่ใช่แค่หุ่นอย่างเดียวนะจ๊ะ ต้องบอกว่าหน้าอกหน้าใจก็ บักแตงโม มหึมาเลยทีเดียวจะไม่ให้หึงเก่งได้ยังไง สวยครบสูตรขนาดนี้ นัมเบอร์วันของแท้ ด้านเมียอย่าง ไฮโซน้ำหวาน ก็ดูแลรูปร่างได้ปังสุดชีวิต เพราะนางมี “ลูกาบิ้ล” เป็นตัวช่วย เคล็ดลับที่ทำให้สามี หึงเก่งนั่นเอง สาวๆ ที่อยากให้สามีหึงแบบนี้บ้างทักไปเลยจ้าที่ไลน์ @buildme  Ig @lucabuild_official

ใครอยากมัดใจสามีที่บ้าน “ไอโซน้ำหวาน” กระซิบบอกต้องจัดด่วน แล้วชีวิตจะมีสีสันขึ้นอีกเยอะ…คอนเฟิร์ม

Latest News

เจ้าสาวพิการเสียโฉม ได้คู่รักแสนดี! เผยความรู้สึกผ่าน คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love ขอบคุณชีวิตใหม่และดีใจที่ได้เป็นเจ้าหญิงของเธอ

คิดว่าความพิการหรือความบกพร่องทางร่างกายจะเป็นอุปสรรคหรือข้อจำกัดในการมีความรักหรือไม่? ซึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมา (16 มกราคม 2565) รายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love

เรื่องที่เกี่ยวข้อง