เหมือนไม่เหมือน ? ชาวเน็ตสะดุดตา “นนนี่-ณัฐชา” สวยปัง คล้าย “ใหม่-ดาวิกา”

Must Read

หลังจากที่ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ปล่อยโปสเตอร์ละครปี 2565 ออกไป หนึ่งในเรื่องที่แฟน ๆให้ความสนใจกันอย่างมาก ไม่แพ้เรื่องไหน ๆ นั่นคือ เรื่อง “เรือนชฎานาง” แต่ที่ทำเอาสะดุดตาเข้าไปอีกจนชาวเน็ตแห่คอมเมนท์ถามกันรัว ๆ ว่านางเอกที่สวมชฎา ในชุดรำบนโปสเตอ์ริมขวาสุดนั้นคือใคร เพราะ สวย แพงโดดเด้ง ละม้ายคล้าย “ใหม่-ดาวิกา” ออกมาจนต้องตามหาวาร์ป งานนี้เฉลยแล้ว สาวคนนั้นไม่ใช่ใครที่ไหน เพราะคือ นางเอกสาว “นนนี่-ณัฐชา ชูมักเคอร์” ดาวรุ่งดวงใหม่ของช่อง 8 นั่นเอง

สำหรับผลงานที่ผ่านมา ทางหน้าจอช่อง8 ของ สาวนนนี่ มีมากมากหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น ละครเรื่อง ดงผู้ดี, พยัคฆา, เรือนสายสวาท แต่ที่กำลังจะได้รับชมกันต้นปีหน้าแล้ว นั่นคือละครเรื่อง “ร่านดอกงิ้ว” ซึ่งเป็นละครที่หลายคนพูดถึงและเป็นไวรัลกระฉ่อนเน็ตมาแล้วเมื่อกลางปี 2564 ประชันฝีมือกับตัวแม่ของวงการ “ยุ้ย-จีรนันท์” และ ประกบคู่กับพระเอกหนุ่มต่างค่าย “ทอย-ปฐมพงศ์” ที่โคจรมาร่วมงานกันครั้งแรก กับบทบาทสุดท้าทายของทั้งคู่ ตั้งแต่อยู่วงการบันเทิงมา

ส่วนชีวิตจริงของสาวนนนี่นั้น ไม่ได้ปังแค่เรื่องของงานอย่างเดียว เพราะเรื่องความรักตอนนี้เธอก็หัวใจเป็นสีชมพูสุด ๆ เพราะกำลังคบหาดูใจกับหนุ่ม “แอ็คมี่-วรวัฒน์ นาคแนวดี” หนุ่มเทรดเดอร์คนดังรางวัลระดับโลก และนักร้องนำแห่งวง DoubleDeep และยังเป็นผู้ชายที่มีเสื้อประมูลแพงที่สุดในโลก ราคา 7 หลัก แถมเคยเซอร์ไพรส์เหมาลำเครื่องบินส่วนตัว พาสาวนนนี่ไปฉลองวันเกิดสุดโรแมนติก จนเป็นข่าวดังมาแล้ว

Latest News

อย่างเอา!! “เอ้ Botcash” รีมิกซ์เพลงจากเสียงร้องว่าที่นายกฯ “พิธา” ในสไตล์ EDM

กลายเป็นคลิปยอดฮิตในโลกโซเชี่ยล สืบเนื่องจากที่ นายพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกลและแคนดิเดตนายกรัฐมนตรี ไปออกรายการ 'คุยนอกจอ' ของนายสรยุทธ สุทัศนะจินดา ผู้จัดรายการข่าวคนดัง ช่วงหนึ่งได้นำกีตาร์ออกมาเล่นและร้องเพลง “ลมหายใจ” ของบอย โกสิยพงษ์ หลังจากนั้นก็กลายเป็นกระแสมียอดผู้ชมทะลุล้าน ต่อมา 'เอ้ BOTCASH' ศิลปินนักแต่งเพลงแนว EDM...

เรื่องที่เกี่ยวข้อง